Đóng

Tin Tức

11/08/2020

Các món ăn cho suất ăn công nghiệp hiện đại

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Thái là công ty chuyên cung cấp các suất ăn với các món ăn cho suất ăn công nghiệp hiện đại chất lượng, uy tín tại Bình Dương. Nắm bắt được nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty chúng tôi liên tục mở rộng quy mô và chất lượng để đáp ứng nhu cầu kịp thời và đầy đủ nhất.

Dưới đây là một số lợi ích của dịch vụ suất ăn công nghiệp An Thái mang lại cho quý khách và các món ăn cho suất ăn công nghiệp để quý khách tham khảo.

Dịch vụ suất ăn công nghiệp của An Thái mang đến những gì?

    –   Đảm bảo sức khỏe và VSATTP: nguồn thực phẩm an toàn, quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn (An Thái áp dụng các tiêu chuẩn VSATTP, một số quy chuẩn quốc tế (HACCP)), đội ngũ nhân viên bếp chuyên nghiệp, bảo hiểm Trách nhiệm sản phẩm Viễn Đông (trong trường hợp sự cố bảo hiểm xảy ra (nếu có)).

    –   Thực đơn lành mạnh: thực đơn của An Thái được thiết kế đa dạng, khẩu phần cân bằng dinh dưỡng cùng phương pháp chế biến lành mạnh.

    –   Chú trọng dịch vụ khách hàng: trang trí nhà ăn, chú trọng tác phong phục vụ, các dịch vụ hỗ trợ khác như dịch vụ làm sạch, cho thuê trang thiết bị tiệc, giao phần ăn tận nơi,…

cac-mon-an-cho-suat-an-cong-nghiep-hien-dai

Suất ăn công nghiệp an toàn, chất lượng tại An Thái

Các món ăn cho suất ăn công nghiệp của An Thái

Các món ăn cho suất ăn công nghiệp của An Thái hiện nay rất phong phú, đảm bảo cân bằng dinh dưỡng trong từng khẩu phần ăn. Thực đơn luôn đảm bảo đầy đủ các món như cơm, canh, món xào, món kho, món tráng miệng. Với thực đơn được thay đổi liên tục để đảm bảo dinh dưỡng và sự ngon miệng cho khách hàng. Một số món ăn cho suất ăn công nghiệp tại An Thái như: tôm rim nước mắm tỏi ớt, chả ốc nướng lá lốt, cải xào đậu đen, đậu hũ sốt cay, canh nấm nấu chua, bún chả, bún mọc,…

cac-mon-an-cho-suat-an-cong-nghiep-hien-dai-01

Khu chia suất và chuẩn bị các món ăn cho suất ăn công nghiệp

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Thái luôn tính toán sao cho các suất ăn công nghiệp đảm bảo được yêu cầu khách hàng đặt ra, cam kết đem đến sự hài lòng về chất lượng và giá cả cho quý khách hàng. Chúng tôi tự hào là người đồng hành với quý khách trong từng suất ăn công nghiệp chất lượng nhất. 

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể hơn và nhiều ưu đãi nhất!

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Thái

Địa Chỉ : 189/16B Khu Phố Chiêu,P Tân Đông Hiệp,Tx Dĩ An,Bình Dương

Tel : (0274) 3727 892 – 3727893 – 3727894

Email : info@anthai-food.com

MST : 3700691686

 

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay