Đóng

Tin Tức

21/09/2020

Danh sách các công ty suất ăn công nghiệp, địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín tại miền Nam

Một suất ăn công nghiệp đạt tiêu chuẩn không chỉ giúp cho nhân công có một trải nghiệm tốt đối với doanh nghiệp mà nó còn thúc đẩy quá trình làm việc và năng suất hoạt động của nhân công tại doanh nghiệp đó. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị sản xuất cơm suất, đĩa, hộp khối lượng lớn, an toàn, uy tín, chất lượng thì Sunfood Catering Bình Dương chính là cái tên bạn không thể bỏ qua trong danh sách các công ty suất ăn công nghiệp!

Thực đơn đa dạng và hấp dẫn tại cơm suất SunFood Catering Bình Dương

Thực đơn đa dạng và hấp dẫn tại cơm suất SunFood Catering Bình Dương

SunFood Catering Bình Dương thuộc danh sách các công ty suất ăn công nghiệp

SunFood Catering Bình Dương là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp hàng đầu tại các khu vực miền Nam với nhiều cơ sở được triển khai khắp các tỉnh thành phố lớn như: Bình Phước, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, …

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất suất ăn công nghiệp, các sản phẩm cơm suất công nghiệp của SunFood Catering Bình Dương được đưa đến tay những nhân công sử dụng luôn là hàng đạt chất lượng cao, qua kiểm duyệt của cục vệ sinh và an toàn thực phẩm, mùi vị phong phú hấp dẫn.

Trong quá trình hoạt động, SunFood Catering Bình Dương luôn coi trọng sự đổi mới và cải tạo thực đơn cho những suất ăn vì thế chúng tôi luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía người sử dụng và những hợp đồng cộng tác tại các doanh nghiệp lớn. 

Kho nguyên liệu tại SunFood Catering Bình Dương

Kho nguyên liệu tại SunFood Catering Bình Dương

Thức ăn được sản xuất từ thương hiệu SunFood Catering Bình Dương luôn là thức ăn được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch, tươi mới, quá trình sản xuất khép kín và tuân thủ tuyệt đối các quy định về an toàn thực phẩm. Không những vậy, những đầu bếp làm việc là người có kinh nghiệm lâu năm, luôn tâm huyết với nghề để t ra những món ăn hấp dẫn.

Thực đơn tại suất ăn công nghiệp SunFood Catering Bình Dương

Thực đơn tại suất ăn công nghiệp SunFood Catering Bình Dương bao gồm đầy đủ cả ba bữa: Sáng, trưa, chiều với menu vô cùng đa dạng.

Bữa sáng đa dạng khẩu vị

Bữa sáng đa dạng khẩu vị

Bữa sáng: Bữa sáng có thể bao gồm bánh, sữa, các loại mì, phở, hủ tiếu đa dạng với ẩm thực phong phú tại các vùng miền khác nhau.

Trưa: Các món cơm rang, cơm nấu ăn kèm thức ăn mặn phong phú, mỹ vị.

Chiều: Bao gồm các món cơm, canh, các món xào nấu phong phú, bún, phở, nước giải khát, … đa dạng và đáp ứng mọi sự lựa chọn khác nhau của người sử dụng.

SunFood Catering Bình Dương chính là cái tên bạn không thể bỏ qua trong danh sách các công ty suất ăn công nghiệp tại miền Nam. Liên hệ ngay với chúng tôi qua website: https://cateringbinhduong.com/ để được hỗ trợ tư vấn và làm việc trực tiếp

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay