Đóng

Tin Tức

11/08/2020

Định lượng khẩu phần ăn suất ăn công nghiệp chất lượng của An Thái

Chất lượng của những suất ăn công nghiệp hiện nay luôn là ưu tiên hàng đầu của các nhà cung cấp, định lượng khẩu phần ăn suất ăn công nghiệp là bài toán quan trọng mà bất cứ một công ty nào cũng đều phải tính toán thật cẩn thận. Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Thái là nhà cung cấp các suất ăn công nghiệp chất lượng quen thuộc với nhiều nhà máy, xí nghiệp,… Với định lượng khẩu phần ăn suất ăn công nghiệp khoa học, tiện lợi và phù hợp, An Thái tự tin là người bạn uy tín của quý khách hàng trong từng suất ăn công nghiệp!

Định lượng khẩu phần ăn suất ăn công nghiệp của An Thái như thế nào?

An Thái cung cấp rất nhiều loại suất ăn công nghiệp tùy theo yêu cầu của khách hàng, đơn giá trải dài từ 15000 VNĐ đến 30 000 VNĐ hoặc cao hơn. Các suất ăn của An Thái được thiết kế đa dạng, thực đơn các món ăn phong phú, đặc trưng theo vùng miền, theo mùa,… nhưng vẫn đảm bảo cân bằng dinh dưỡng. Định lượng khẩu phần ăn suất ăn công nghiệp của chúng tôi được thiết kế khoa học, đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng như: cân đối dinh dưỡng và đảm bảo cung cấp đầy đủ năng lượng, chất đạm, chất béo, chất khoáng, vitamin và đủ nước, luân phiên rau tươi, trái cây và các loại đạm trong các món chính,… Ngoài ra còn bảo đảm cân đối về nguồn thức ăn động vật và thực vật, tránh tình trạng dư thừa hay thiếu hụt năng lượng cho khách hàng.

Suất ăn công nghiệp của An Thái đầy đủ dinh dưỡng

Suất ăn công nghiệp của An Thái đầy đủ dinh dưỡng

Nhu cầu năng lượng và tỉ lệ các chất dinh dưỡng thay đổi tùy theo độ tuổi, giới tính và tính chất công việc,… Với phương pháp chế biến lành mạnh: hạn chế sử dụng dầu mỡ, chất béo, calo rỗng,… duy trì khẩu vị trung tính trong cách chế biến, cùng với phương pháp định lượng khẩu phần ăn suất ăn công nghiệp đạt tiêu chuẩn giúp mang đến bữa ăn tốt cho sức khỏe của khách hàng.

Suất ăn công nghiệp của An Thái cân đối, đảm bảo năng lượng

Suất ăn công nghiệp của An Thái cân đối, đảm bảo năng lượng

Mang đến bữa ăn chất lượng và lành mạnh mà vẫn đảm bảo nhu cầu năng lượng, đảm bảo năng suất làm việc của khách hàng là mục tiêu hàng đầu trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp của An Thái.

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Thái luôn mong muốn và cam kết đem lại những dịch vụ chất lượng nhất đến khách hàng. Đến với An Thái, định lượng khẩu phần ăn suất ăn công nghiệp được đảm bảo dinh dưỡng, chất lượng và giá tốt là điều mà An Thái tự hào khi dành cho khách hàng của mình.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhất!

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Thái

Địa Chỉ : 189/16B Khu Phố Chiêu, P Tân Đông Hiệp, Tx Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: (0274) 3727 892 – 3727893 – 3727894

Email: info@anthai-food.com

MST: 3700691686

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay