Đóng

Tin Tức

24/08/2020

Suất ăn công nghiệp cho bạn cảm giác ngon mỗi ngày

Suất ăn công nghiệp là suất cơm ở các công ty hay ở trường học những nơi đông người ăn tập thể. Suất ăn công nghiệp được nấu theo phương thức công nghiệp với một số lượng lớn sau đó chia ra thành nhiều phần nhỏ. Mỗi suất ăn công nghiệp đều có đầy đủ chất dinh dưỡng tùy vào khẩu phần ăn của mỗi độ tuổi mà chọn thực phẩm cho suất ăn.

Suất ăn công nghiệp đầy đủ chất dinh dưỡng

Suất ăn công nghiệp đầy đủ chất dinh dưỡng

Suất ăn công nghiệp đủ chất dinh dưỡng

Mỗi ngày chúng ta cần cung cấp đầy đủ chất như protein, đạm, vitamin, chất khoáng, chất béo. Suất ăn công nghiệp có các thực phẩm chứa đầy đủ chất như vậy cho mỗi người. Mối suất ăn công nghiệp có cơm cung cấp tinh bột, thịt cá cung cấp đạm, protein; lạc, đậu phụ cung cấp chất béo; các món xào có dầu ăn cho lipit; rau củ quả cho vitamin khoáng chất. Với mỗi suất ăn công nghiệp đều có đầy đủ các chất với các loại thực phẩm chế biến khác nhau. Ở nhà bữa cơm thế nào thì suất ăn công nghiệp đều như vậy.

Các món ăn trong suất ăn công nghiệp

Suất ăn công nghiệp có đầy đủ chất dinh dưỡng với các món ăn được chế biến khác nhau. Các bữa ăn được lên thực đơn món ăn, số lượng người ăn để nấu. Sau đó đồ ăn được nấu được chia vào các khay các hộp đựng. Các món thay đổi cho nhau. Ví dụ như một suất ăn công nghiệp có rau xào, thịt rang, lạc đảo dầu, cá khô, canh rau luộc hay thịt xào rau củ, rau luộc, trứng chiên; hoặc giò chả, cá chiên, rau nấu, đậu phụ rán. Các món trong suất ăn công nghiệp cũng giống như các bữa ăn hàng ngày đầy đủ cho mọi người cảm thấy ngon miệng. Từ một nguyên liệu có thể thay đổi các hình thức chế biến khác nhau để có một món ăn mới. Điều này đòi hỏi đầu bếp hay người lên thực đơn phải có kỹ năng về nấu nướng, về các món ăn.

Suất ăn công nghiệp ngon bổ đầy đủ chất dinh dưỡng

Suất ăn công nghiệp ngon bổ đầy đủ chất dinh dưỡng 

Suất ăn công nghiệp tiện lợi nhanh gọn, tiết kiệm

Mỗi buổi trưa bạn phải nghĩ xem ăn gì thì mỗi suất ăn công nghiệp nơi bạn học tập làm việc sẽ giúp bạn không phải bận tâm đến vấn đề ăn uống vào mỗi trưa hay tối. Đồ ăn đã có sẵn đến giờ nên tiết kiệm được thời gian đi lại cũng như cho bạn thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. Suất ăn công nghiệp nấu cho nhiều người ăn với số lượng lớn nên giá tiền mua đồ rẻ hơn.

Suất ăn công nghiệp chất lượng hiện tại đang được nhiều công ty, nhà trường, bệnh viện áp dụng để thuận lợi cho nhân viên học sinh của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về suất ăn công nghiệp bạn có thể liên hệ https://cateringbinhduong.com 

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay