Đóng

Tin Tức

24/08/2020

Cơ sở sản xuất suất ăn công nghiệp

Suất ăn công nghiệp là sản xuất ra được đến tay tất cả mọi người, đặc biệt là bữa ăn giữa ca của các công nhân, thợ may, nhân viên của các xí nghiệp may vá, nhà máy. Những suất cơm được sản xuất với số lượng, quy mô cực lớn đều phải hoàn thành trong thời gian ngắn nhất để phục vụ số lượng công nhân viên xí nghiệp rất lớn cùng một lúc nhưng chi phí lại vô cùng rẻ để phù hợp với túi tiền của công nhân viên hiện nay. Điều đó đòi hỏi các cơ sở sản xuất suất ăn công nghiệp phải làm việc hết sức chuyên nghiệp, nhanh nhẹn nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Suất ăn công nghiệp

Suất ăn công nghiệp

Đặc điểm của suất ăn công nghiệp- cơ sở sản xuất suất cơm uy tín, chất lượng

Cơ sở sản xuất ăn công nghiệp được sử dụng bởi các loại bếp công nghiệp có công suất lớn nhằm phục vụ đồ ăn cho công nhân một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất. Loại bếp công nghiệp này là các loại bếp có ưu điểm rất dễ lau chùi và bảo quản, chia thành nhiều bộ phận riêng biệt.

Cơ sở sản xuất suất ăn công nghiệp uy tín

Cơ sở sản xuất suất ăn công nghiệp uy tín

Các suất ăn công nghiệp được sản xuất ra với mục đích mang đến tận tay người dùng và chủ yếu phục vụ cho các công nhân trong xí nghiệp hay nhân viên trường học, bệnh viện, những người có nhu cầu sử dụng khác. Tuy là suất ăn công nghiệp được nấu sẵn theo quy mô lớn nhưng lại vẫn phải tuân theo nguyên tắc về chất dinh dưỡng và cực kỳ an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên do hiện nay nhu cầu sử dụng quá nhiều những suất ăn tiện lợi này, để được lợi nhuận nhiều không ít cơ sở sản xuất suất ăn công nghiệp đã đánh đổi lương tâm, sức khỏe của người sử dụng đã sản xuất ra các suất ăn công nghiệp không đảm bảo chất dinh dưỡng với chất lượng kém chất lượng. Và đây cũng chính câu trả lời “vì sao các bệnh nhân nhập viện nhiều do ngộ độc thực phẩm”. Vấn đề an toàn thực phẩm chưa bao giờ nóng như hiện nay, đang là vấn đề được Bộ Y Tế và Cục An Toàn vệ sinh thực phẩm quan tâm đặc biệt đến. 

Cho nên, nếu bạn đang có nhu cầu cần sử dụng suất ăn công nghiệp cho chính bản thân mình hay mua cho công ty của mình thì bạn nên chọn ra được những cơ sở sản xuất suất ăn công nghiệp tốt, uy tín, hợp vệ sinh nhất và luôn đứng ra chịu trách nhiệm về sức khỏe cho người tiêu dùng. Để có được những suất cơm an toàn bạn liên hệ Công Ty Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Thức Ăn Công Nghiệp theo website https://cateringbinhduong.com/ hoặc hotline  (0274) 3727 892 – 3727893 – 3727894. 

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay