Đóng

Tin Tức

27/08/2020

Suất ăn công nghiệp miền Nam

Ngày nay, Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng khá nhanh khi con sự xuất hiện rầm rộ của các khu công nghiệp, dịch vụ,… Cùng với đó là nhu cầu cần có những suất ăn công nghiệp tăng chóng mặt. Nắm bắt được tình hình đó, các công ty suất ăn công nghiệp miền Nam đua nhau ra đời. Trong đó, nhất định phải kể đến Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Thái. 

Đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp miền Nam

Đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp miền Nam

Vì sao chúng ta nên lựa chọn suất ăn công nghiệp tại công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Thái?  

    –    Thứ nhất, công ty có thực đơn vô cùng đa dạng, phong phú với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Đảm bảo cho người tiêu dùng vừa có đủ chất dinh dưỡng, vừa không gây ngán khi ăn một món trong liên tiếp nhiều ngày. 

    –    Thứ hai, chất lượng thức ăn luôn đi hàng đầu nhưng vẫn luôn giữ giá thành hợp lý, phải chăng.8

    –    Cuối cùng, giữ vệ sinh an toàn thực phẩm một cách an toàn nhất. Những món ăn trong thực đơn của công ty chúng tôi được chọn lựa rất kỹ càng trong khâu đi chợ và sơ chế. Ngoài ra, đầu bếp cao cấp có kinh nghiệm trong việc nấu nướng, sạch sẽ, an toàn thực phẩm. 

    –    Đạt chuẩn của bộ Y Tế Việt Nam, nhiều năm kinh nghiệm, luôn giữ uy tín đối với khách hàng. 

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Thái làm việc uy tín, chuyên nghiệp

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Thái làm việc uy tín, chuyên nghiệp

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Thái có cam kết gì đối với khách hàng tiêu dùng suất ăn công nghiệp của công ty? 

    –    Công ty cam kết sẽ phục vụ khách hàng một cách chu đáo, an cần và chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và nhanh nhẹn.

    –    Những món ăn trong thực đơn của công ty luôn luôn đạt chuẩn theo quy định của bộ Y Tế Việt Nam. Làm từ những thực phẩm tươi, sạch và được chế biến công phu nhất. 

    –    Công ty cam kết sẽ luôn đặt lợi ích và sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu. Luôn làm hài lòng quý khách hàng bằng sự uy tín và chất lượng của các suất ăn công nghiệp.

Qua bài viết suất ăn công nghiệp miền Nam chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin bổ ích. Công ty đã xây dựng được lòng tin trong lòng người tiêu dùng và nắm giữ một vị trí nhất định trên thị trường các công ty suất ăn công nghiệp miền Nam. Mong rằng quý khách hàng sẽ luôn đồng hành và ủng hộ công ty. Chi tiết xin liên hệ: 

Website: https://cateringbinhduong.com

Hotline: (0274) 3727 892 – 3727893 – 3727894.

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Thái rất hân hạnh phục vụ quý khách! 

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay