Đóng

Tin Tức

15/09/2020

Suất cơm công nghiệp Bình Phước – Địa chỉ cung cấp cơm công nghiệp chất lượng cao

Đối với các khu công nghiệp nhiều nhân công, khu công nghiệp có quy mô lớn, việc chuẩn bị sẵn những phần cơm suất với đầy đủ dưỡng chất và khẩu vị là điều vô cùng quan trọng để đảm bảo tiến độ làm việc của công nhân. Chính vì vậy, chúng tôi: Catering Bình Dương là đơn vị cung cấp suất cơm công nghiệp Bình Phước với đầy đủ các tiêu chí: ngon miệng, sạch sẽ, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng giúp bổ sung năng lượng và hỗ trợ thúc đẩy năng suất lao động của nhân công tại các khu công nghiệp lớn.

Suất cơm công nghiệp Bình Phước

Hình ảnh suất cơm tại Catering

Hình ảnh suất cơm tại Catering

Một suất cơm công nghiệp tại Catering bao gồm đầy đủ các thành phần chính như: các món mặn, các món nấu, các món luộc và hoa quả ăn kèm.

     –   Các món mặn: Các món mặn điển hình như các món xào có nguyên liệu chính là các loại cá, thịt gà, thịt lợn, thịt bò được chế biến vô cùng kỹ lưỡng, thực đơn thay đổi qua mỗi ngày đảm bảo người sử dụng vô cùng hài lòng.

     –   Các món nấu: Các món nấu thường là canh bao gồm các loại rau củ khác nhau được nấu kết hợp với các loại thịt cá vừa đảm bảo đầy đủ chất đạm và vitamin vừa đảm bảo đạt chuẩn khẩu vị ẩm thực miền Nam cho người sử dụng.

     –   Các món luộc: Các món luộc chúng tôi cung cấp thường là rau, canh luộc hỗ trợ cung cấp chất xơ và đặc biệt được coi là những món ăn giải nhiệt trong những ngày trời nóng bức.

     –   Hoa quả tráng miệng: Không chỉ với những suất thức ăn vô cùng đầy đặn, hoa quả tráng miệng cũng là một phần không thể thiếu trong suất ăn của Catering. Hoa quả đa dạng, thay đổi theo mùa vừa tốt cho sức khỏe vừa đảm bảo sự ngon miệng tối ưu khi sử dụng dịch vụ bữa ăn suất công nghiệp tại Catering.

Thực đơn đa dạng và thay đổi liên tục

Thực đơn đa dạng và thay đổi liên tục

Đơn vị cung cấp cơm suất công nghiệp Sunfood Catering

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cơm suất, đĩa, hộp công nghiệp tại các khu công nghiệp miền Nam, Catering chính là đối tác quan trọng chiếm được niềm tin của nhiều doanh nghiệp khi đem đến những bữa cơm vô cùng ngon miệng nhưng vẫn mang đủ các tiêu chí an toàn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Liên hệ với chúng tôi ngay qua website: https://cateringbinhduong.com/ để được hỗ trợ và tư vấn cũng như đặt hàng suất cơm công nghiệp Bình Phước uy tín, chất lượng.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay