Đóng

Tin Tức

21/09/2020

Suất cơm công nghiệp Đồng Nai

Suất cơm công nghiệp là suất cơm giữa giờ nghỉ trưa dành cho các công nhân, nhân viên nhà máy, xí nghiệp,… ngày càng nhiều, đồng thời số lượng công nhân, nhân viên cũng tăng lên. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng suất cơm công nghiệp từ đó cũng dần tăng lên. Vậy đâu là đơn vị cung cấp suất cơm công nghiệp Đồng Nai uy tín?

Đơn vị cung cấp suất cơm công nghiệp Đồng Nai

Các công ty, cơ sở đáp ứng nhu cầu sử dụng suất cơm công nghiệp dần được phát triển hơn, nhiều hơn. Nhưng lại có rất nhiều cơ sở, công ty lợi dụng nhu cầu sử dụng của mọi người, cho ra những suất cơm công nghiệp kém chất lượng nhằm thu lợi nhuận cao. Để tìm được các cơ sở công ty làm việc uy tín, chất lượng, luôn đặt sức khỏe khách hàng lên đầu rất khó. Hãy đến với Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ An Thái, chúng tôi luôn coi trọng chất lượng sản phẩm và sức khỏe khách hàng. 

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai

Tại sao lại chọn Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ An Thái thay vì chọn những công ty khác?

1, Đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm

– Nguồn thực phẩm: nguyên liệu được sử dụng hoàn toàn tươi ngon và được cấp giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm. Để đảm bảo độ tươi, đầy đủ chất dinh dưỡng cho món ăn, các nguyên liệu sẽ được bảo quản kỹ (không dùng chất bảo quản, phụ da) và sẽ không dùng những thực phẩm đã tồn kho, lâu ngày.

– Quy trình quản lý: được áp dụng theo các quy định quản lý của Nhà nước và tiêu chuẩn quốc tế luôn đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối trong khi vận hành bếp mỗi ngày.

– Đội ngũ nhân viên: các nhân viên đều được đào tạo bài bản được huấn luyện, giám sát. Được theo dõi sức khỏe định kỳ để đảm bảo không ai mặc bệnh truyền nhiễm.

– Bảo hiểm sức khỏe: đến với dịch vụ của chúng tôi các bạn hãy an tâm về chất lượng sức khỏe. Chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về sức khỏe của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của An Thái.

– Vệ sinh: tất cả các dụng cụ để phục vụ trong quá trình nấu ăn đều được vệ sinh sạch sẽ, phơi khô để sử dụng cho hôm sau. Căn bếp luôn được vệ sinh sạch sẽ, được phun khử trùng định kỳ.

Suất cơm công nghiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Suất cơm công nghiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

2, Thực đơn

– Thực đơn đa dạng: để tránh nhàm chán trong bữa ăn, công ty chúng tôi sẽ luôn thay đổi thực đơn theo mùa hoặc sở thích của khách hàng.

– Chất dinh dưỡng: việc thay đổi thực đơn thường xuyên giúp đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng, các nhóm chất cần thiết cho cơ thể trong một ngày dài lao động. Đặc biệt An Thái cam kết với khách hàng không sử dụng sản phẩm tồn kho, hết hạn sử dụng.

Thực đơn phong phú không gây cảm giác nhàm chán

Thực đơn phong phú không gây cảm giác nhàm chán

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ An Thái luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Đơn vị chuyên cung cấp suất cơm công nghiệp Đồng Nai uy tín, chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hãy để chúng tôi được hợp tác và làm bạn hài lòng! Quý khách vui lòng liên hệ qua  website https://cateringbinhduong.com/ hoặc hotline (0274) 3727 892 – 3727 893 – 3727 894 để được nhận tư vấn cụ thể. Rất hân hạnh được phục vụ.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay