Đóng

Tin Tức

07/09/2020

Bảng báo giá suất ăn công nghiệp

Cuộc sống ngày càng phát triển, việc các công ty xí nghiệp mọc lên nhiều là điều đương nhiên. Việc lựa chọn các suất ăn cho nhân viên luôn cũng vì thế mà càng ngày quan trọng hơn. Rất nhiều nơi bán những suất cơm không đảm bảo chất lượng, không đủ chất dinh dưỡng cho nhân viên tiếp sức cả ngày làm việc thì mở nhiều lên. Điều này thật gây khó khăn cho các công ty, xí nghiệp khi gặp phải những nơi bán những suất cơm như vậy. Đến với chúng tôi, bảng báo giá suất ăn công nghiệp luôn đem lại những suất cơm đảm bảo chất lượng theo đúng bộ Y Tế.

Bảng báo giá suất ăn công nghiệp đi kèm chất lượng đảm bảo 

Đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ được phục vụ bởi những suất cơm công nghiệp chất lượng nhất mà giá cả rất phải chăng:

    –    Thực đơn đầu bếp nấu luôn đa dạng, phong phú để đảm bảo dinh dưỡng, cung cấp đủ năng lượng cho nhân viên cả ngày làm việc, tránh việc ăn một món quá nhiều lần gây ngán cho nhân viên.

Suất ăn đầy đủ dinh dưỡng với giá phải chăng

Suất ăn đầy đủ dinh dưỡng với giá phải chăng

    –    Chất lượng tốt mà giá cả luôn dừng lại ở mức phải chăng, phù hợp cho tất cả mọi người.

    –    Đồ ăn thực phẩm đều đã qua chọn lọc kỹ càng, sơ chế cẩn thận. Các món ăn được nấu từ những đầu bếp đã có nhiều kinh nghiệm, vừa đảm bảo vệ sinh mà cũng vừa khẩu vị với tất cả mọi người.

    –    Uy tín về an toàn thực phẩm, có công nhận của bộ Y Tế Việt Nam.

    –    Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành, phục vụ tận tình, chu đáo với khách hàng.

    –    Tất cả các món ăn có trong thực đơn đã đạt tiêu chuẩn của bộ Y Tế, được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất.

    –    Công ty chúng tôi luôn đặt tiêu chí sức khỏe khách hàng lên hàng đầu, sẽ cố gắng mang lại những bữa ăn ngon nhất và an toàn nhất cho mọi người.

Thực đơn phong phú được đổi mới từng ngày

Thực đơn phong phú được đổi mới từng ngày

Qua đó, chúng tôi tin rằng bạn đã có được sự uy tín từ công ty chúng tôi, bảng báo  giá suất ăn công nghiệp luôn ở mức tầm trung kèm chất lượng hàng đầu, đảm bảo uy tín cho tất cả mọi người. Để biết thêm thông tin, hãy tìm hiểu qua liên hệ sau:

Địa chỉ: 189/16B,Khu Phố Chiêu Liêu,P. Tân Đông Hiệp,TX Dĩ An,Tỉnh Bình Dương

Số điện thoại: (0274) 3727 892 – 3727 893 – 3727 894

Email: info@anthai-food.com

Website: www.cateringbinhduong.com

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay