Đóng

Tin Tức

05/09/2020

Mua suất ăn công nghiệp ở đâu?

Đối với các doanh nghiệp việc đặt mua  những suất ăn công nghiệp cho công nhân không còn là quá xa lạ trong bối cảnh hiện nay. Vậy mua suất ăn công nghiệp ở đâu? Cùng chúng tôi tìm lơi đáp qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn biết gì về suất ăn công nghiệp?

Suất ăn công nghiệp là tên gọi những bữa cơm giữa ca làm việc dành cho công nhân hoặc  nhân viên các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp.  Suất ăn công nghiệp thường được sản xuất với số lượng lớn và  hoàn thành trong thời gian ngắn để phục vụ nhiều người cùng một lúc. Do đó nó thường có giá thành rẻ, phù hợp với đại đa số nhu cầu của người lao động bình dân.

chú trọng dịch vụ khách hàng

Người lao động với suất ăn công nghiệp

Những suất ăn này sẽ được sản xuất từ các hệ thống bếp công nghiệp, loại bếp công suất cao, phục vụ đồ ăn một cách chuyên nghiệp. Loại bếp này nhìn chung  thường làm từ chất liệu dễ lau chùi và bảo quản, và được phân thành nhiều khu chuyên biệt. Các suất ăn công nghiệp sẽ được các cơ sở cung cấp, phục vụ suất ăn sản xuất rồi mang tới tận tay người lao động. Các suất ăn công nghiệp thường không thể cầu kỳ về phẩm chất (ngon, bổ) mà thường chú trọng đến yêu cầu đủ dinh dưỡng, an toàn cho người dùng, và phải có giá cả hợp lý. Tuy nhiên trong thực tế do sản xuất ở quy mô lớn, thực hiện nhanh, lựa chọn thực phẩm rẻ mà xuất hiện không ít những sai sót về chất lượng của các suất ăn công nghiệp . Đôi khi sản phẩm có thể không đủ dinh dưỡng thiết yếu, chất lượng kém, thậm chí gây ra các vụ ngộ độc thực phẩm hàng loạt. Vậy nên việc lựa chọn đơn vị cung cấp rất quan trọng.

Địa chỉ mua suất ăn công nghiệp uy tín chất lượng

Hình ảnh suất ăn công nghiệp của An Thái

Hình ảnh suất ăn công nghiệp của An Thái

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Thái chính là cái tên hàng đầu trong danh sách này. Với nhiều năm hoạt động đơn vị của chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu cho riêng mình. Thêm vào đó chúng tôi luôn nỗ lực lựa chọn những nguồn thực phẩm sạch an toàn để đem tới cho quý khách những bữa ăn chất lượng. Hệ thống bếp công nghiệp hiện đại cùng đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp sẽ đảm bảo gửi tới quý khách những bữa ăn ngon đáp ứng tiêu chuẩn dinh dưỡng lại có giá thành phải chăng nhất.

Bạn thấy đấy An Thái quả là một lựa chọn khá tuyệt vời để bạn chọn mua suất ăn công nghiệp cho doanh nghiệp mình. Nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để có bữa ăn chất lượng với mức giá rẻ nhất nhé. 

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay