Đóng

Tin Tức

02/10/2020

Các món ăn trong suất ăn công nghiệp

Suất ăn công nghiệp đã không còn là một dịch vụ xa lạ đối với nhiều công ty, xí nghiệp lớn nhỏ. Dịch vụ này đảm bảo cung cấp cho đội ngũ người lao động trong một đơn vị các phần ăn theo thực đơn với số lượng lớn như đã chọn. Thực đơn suất ăn không chỉ cần đa dạng, đủ chất mà còn phải vừa túi tiền của người lao động. Vì thế, các món ăn trong suất ăn công nghiệp là mối quan tâm của nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chủ đề này nhé!

Các món ăn trong suất ăn công nghiệp tiêu chuẩn:

Một suất ăn công nghiệp tiêu chuẩn thường gồm có 4 món: món chính, món phụ, rau và cơm trắng.

Món chính thường là những món giàu dinh dưỡng, chủ yếu để cung cấp chất đạm, chất béo cho người ăn. Một số món chính thông dụng như sườn kho tiêu, gà kho lá chanh, chim cút chiên giòn, đùi gà chiên bơ, thịt kho măng, đùi gà hấp hành, gà ram me,…

Món phụ thường là những món ăn kèm với món chính, không quá giàu dinh dưỡng, nhưng nó góp phần làm tăng hương vị của bữa ăn. Một số món phụ ăn kèm với món chính có thể kể đến như sau: các loại củ quả xào, canh khoai mỡ, canh các loại rau, các loại dưa chua, gỏi…

Rau và cơm trắng có khi được thay bằng các món nước như mì, bún, hủ tiếu, nhưng nhất thiết chứa nhiều tinh bột để cung cấp đủ năng lượng cho nhu cầu của người lao động. Các món này có thể được chế biến khác nhau tạo nên những món ăn đa dạng, hấp dẫn như mì xào bò, mì xào hải sản, bún thang, bún măng, hủ tiếu thập cẩm…

Tuy nhiên, cũng tùy giá tiền mà thực đơn có sự khác nhau. Các món ăn trong suất ăn công nghiệp phân theo giá tiền như sau:

     –   Từ 15000đ đến 20000đ: thường là các món nhẹ với bún, hủ tiếu, mì như hủ tiếu sườn, bún măng sườn,… Ngoài ra còn có các món ăn bình dân với định lượng thấp thường ăn với cơm như thịt sườn ram, cá kho, cá chiến,.. các loại canh rau hoặc các món rau, củ xào… Đây là xuất ăn khá phổ biến khi tăng ca hoặc bữa ăn giữa ca.

Các món ăn trong suất ăn công nghiệp giá 15000đ: bún măng sườn

Các món ăn trong suất ăn công nghiệp giá 15000đ: bún măng sườn

     –   Từ 20000đ đến 30000đ: Đây là những suất ăn phổ biến đối với công nhân vì vừa hợp túi tiền, vừa đủ chất. Các món ăn bình dân giá từ 20000đ đến 30000đ thường ăn với cơm như thịt sườn ram, cá kho, cá chiến,.. các loại canh rau hoặc các món rau, củ xào… Ngoài ra còn có những món nhẹ để thay đổi khẩu vị, tránh nhàm chán.

Các món ăn trong suất ăn công nghiệp giá 25000đ: khổ qua nhồi thịt + sườn rim mặn ngọt

Các món ăn trong suất ăn công nghiệp giá 25000đ: khổ qua nhồi thịt + sườn rim mặn ngọt

Là một trong những công ty chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp lớn ở miền Nam, SUN FOOD Catering luôn chú trọng đến việc xây dựng thực đơn các món ăn trong suất ăn công nghiệp đa dạng, giàu dinh dưỡng và tiết kiệm. Hiện thực đơn của chúng tôi có mức giá: 15000đ, 17000đ, 20000đ, 23000đ, 25000đ với các món ăn đa dạng, ngon miệng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hãy ghé thăm website của chúng tôi https://cateringbinhduong.com hoặc gọi cho số hotline (0274) 3727 892 – 3727 893 – 3727 894 để được tư vấn kỹ hơn.

Một thực đơn cho suất ăn công nghiệp phù hợp sẽ đảm bảo được năng suất lao động của công nhân, tăng hiệu quả làm việc và uy tín của doanh nghiệp. Hy vọng những thông tin trên về các món ăn trong suất ăn công nghiệp sẽ hữu ích đối với các cá nhân, doanh nghiệp đang tìm kiếm một dịch vụ suất ăn công nghiệp tốt.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay