Đóng

Tin Tức

02/10/2020

Suất cơm công nghiệp TPHCM

Suất cơm công nghiệp TPHCM là một nhu cầu quan trọng của nhiều công ty, xí nghiệp lớn nhỏ tại thành phố này. Không chỉ phải đảm bảo số lượng suất ăn đầy đủ cho công nhân với mức giá bình dân, một dịch vụ suất ăn công nghiệp tốt còn cần phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thực đơn đa dạng, đủ chất được chế biến và phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Suất cơm công nghiệp TPHCM

Suất cơm công nghiệp TPHCM

Các tiêu chí cần có của dịch vụ suất cơm công nghiệp TPHCM

Định lượng món ăn và giá cả hợp lý:

Khi cung cấp thức ăn cho một đơn vị nào đó, công ty suất ăn công nghiệp sẽ phải định lượng được những loại thực phẩm cần có trong một suất ăn với lượng nhiều, ít phù hợp. Thực đơn thường được thay đổi theo mỗi ngày/ mỗi ca. Các đơn vị sẽ lựa chọn thực đơn với suất ăn phù hợp với người lao động và giá tiền hợp lý.

Giá mỗi suất cơm công nghiệp TPHCM thường dao động từ 15000đ đến 30000đ.

Thực đơn 25000đ cho một suất cơm công nghiệp TPHCM

Thực đơn 25000đ cho một suất cơm công nghiệp TPHCM

Một suất ăn tiêu chuẩn thường sẽ có một món chính, một món phụ, rau và cơm trắng. Thức ăn tráng miệng thường chỉ được cung cấp trong những suất ăn từ 25000đ trở lên hoặc được công ty cung cấp dịch vụ khuyến mãi trong một bữa ăn hàng tuần. 

Chất lượng thực phẩm

Công ty cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp bắt buộc phải có giấy chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, công ty phải lựa chọn nguồn thực phẩm an toàn; có quy trình quản lý chế biến thực phẩm chất lượng; có đội ngũ nhân viên bếp chuyên nghiệp đã qua đào tạo. Các đơn vị nhà máy, doanh nghiệp có thể tiến hành khảo sát chất lượng thực phẩm tại cơ sở chế biến từ các khâu chọn nguyên liệu đến món ăn thành phẩm.

Vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịch vụ suất cơm công nghiệp TPHCM

Vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịch vụ suất cơm công nghiệp TPHCM

Tác phong phục vụ khách hàng

Tại TPHCM, tác phong công nghiệp trong việc phục vụ suất cơm công nghiệp không thể bị xem nhẹ. Ngoài việc đảm bảo phục vụ cơm đúng giờ, đúng địa điểm, đúng thực đơn thì nhân viên còn cần có thái độ thân thiện, niềm nở, sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng.

Sunfood Catering Bình Dương cung cấp dịch vụ suất cơm công nghiệp TPHCM chất lượng, uy tín

Sunfood Catering Bình Dương là một cái tên lớn trong danh sách những công ty cung cấp dịch vụ suất cơm công nghiệp uy tín tại miền Nam. Sunfood Catering Bình Dương, trải qua nhiều năm phát triển, đã có nhiều cơ sở ở các tỉnh thành  như TPHCM, Bình Dương, Bình Phước… Chúng tôi cung cấp dịch vụ suất ăn đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh, chất lượng với thực đơn 3 buổi đa dạng, khoa học, đủ chất. Cùng với đó là mức giá bình dân và thái độ phục khách hàng chuyên nghiệp. Hãy ghé thăm trang web https://cateringbinhduong.com/  để biết thêm về dịch vụ suất cơm công nghiệp TPHCM của chúng tôi hoặc gọi số (0274) 3727 892 – 3727893 – 3727894 để được hỗ trợ, tư vấn.

Lựa chọn dịch vụ suất cơm công nghiệp chất lượng sẽ đảm bảo được sức khỏe cho người lao động, nâng cao hiệu suất làm việc và uy tín của doanh nghiệp. Hy vọng những chia sẻ trên về suất cơm công nghiệp TPHCM sẽ là những thông tin hữu ích cho các cá nhân, doanh nghiệp tại thành phố này.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay