Đóng

Tin Tức

09/12/2020

Chế độ ăn uống cho học sinh đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng

Muốn xây dựng được một chế độ ăn uống cho học sinh đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thì chúng ta cần cho trẻ ăn đa dạng các món và thực đơn phải luôn được đổi mới. Chính vì vậy mà nhà trường cần phối hợp với đơn vị cung cấp suất ăn cho học sinh lên thực đơn hàng tuần theo các nguyên tắc được chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.

An Thái chuyên cung cấp khẩu phần ăn hợp lý trong ngày

Chế độ ăn uống cho học sinh cần đầy đủ chất dinh dưỡng

Xây dựng chế độ ăn uống cho học sinh đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng

Để xây dựng được một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho học sinh tiểu học thì cần phải cung cấp đa dạng các món ăn và đầy đủ các thành phần như: Tinh bột, chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì ngoài việc cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng giúp học sinh có nhiều năng lượng tích cực thì cần phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Khu chế biến hay nhà ăn cần tuân thủ vệ sinh sạch sẽ và luôn được kiểm tra để đảm bảo chất lượng trong từng bữa ăn. 

Thực đơn phải được thay đổi nhiều món và lên đơn khoa học, được tính toán cân đối giữa các hàm lượng dinh dưỡng. Đối với học sinh bán trú cũng cần có thêm bữa phụ giúp học sinh có thêm năng lượng học tập tốt hơn.

Suất ăn đầy đủ dinh dưỡng cung cấp cho bạn năng lượng làm việc tích cực hơn

Xây dựng chế độ ăn uống cho học sinh theo chuyên gia dinh dưỡng

Nhà cung cấp suất ăn cho học sinh cần tư vấn cho nhà trường, để cùng lên thực đơn hoàn chỉnh, đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho các em học sinh. Nhà trường cũng cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng, được kiểm định đàng hoàng.

An Thái với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dinh dưỡng được các chuyên gia dinh dưỡng đào tạo, sẽ đem đến những suất ăn giàu dưỡng chất và an toàn.

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho các em những bữa ăn giàu dưỡng chất và đảm bảo hợp vệ sinh. An Thái luôn học hỏi, nghiên cứu thực đơn mới mỗi ngày, giúp các em không cảm thấy nhàm chán. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp suất ăn uy tín chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

HY vọng bài viết hữu ích với bạn. Quý trường cần tìm hiểu thêm về chế độ ăn uống cho học sinh, vui lòng truy cập website: https://cateringbinhduong.com/ hoặc hotline: 0274 – 3727894. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay