Đóng

Tin Tức

09/12/2020

Quy trình phục vụ suất ăn công nghiệp của công ty SunFood Catering Taste & Beauty

 Chắc hẳn khi lựa chọn một đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp cho công ty mình, các bạn đều phân vân về quy trình phục vụ suất ăn công nghiệp sẽ diễn ra như thế nào. Vì nếu nắm được rõ quy trình bạn sẽ biết được chất lượng của dịch vụ cũng như đảm bảo nhân viên của công ty nhận được những bữa ăn ngon nhất.

1. Dịch vụ suất ăn công nghiệp của công ty SunFood Catering Taste & Beauty

SunFood Catering Taste & Beauty là một trong những công ty cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp uy tín chất lượng tại Việt Nam. SunFood Catering Taste & Beauty luôn làm hài lòng khách hàng bởi những suất không những ngon miệng và còn đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, cũng như cung cấp đầy đủ năng lượng, các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể để có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

suất ăn công nghiệp

Dịch vụ cung cấp và phục vụ suất ăn công nghiệp

2. Quy trình phục vụ suất ăn công nghiệp của SunFood Catering Taste & Beauty

Để đảm bảo cho các suất ăn được chất lượng nhất thì quy trình phục vụ suất ăn công nghiệp của SunFood Catering Taste & Beauty cũng vô cùng nghiêm túc.

Đầu tiên, khi nhận thực phẩm từ những đơn vị cung cấp thì SunFood Catering Taste & Beauty sẽ kiểm tra lại một lần nữa xem các thực phẩm có đạt tiêu chuẩn hay không. Đối với các thực phẩm tươi như thịt, cá thì phải tươi sống, không được ôi thiu. Còn với rau, củ quả thì cũng phải đảm bảo tươi không bị héo úa hay thối. Về phần các loại thực phẩm khô thì phải đảm bảo còn hạn sử dụng.

Chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng là vô cùng quan trọng cho công nhân

Quy trình phục vụ một suất ăn công nghiệp tại SunFood Catering Taste & Beauty

Bước tiếp theo của quy trình phục vụ suất ăn công nghiệp đó chính là sơ chế và chế biến thực phẩm. Mọi thực phẩm được nhập về sẽ được nhân viên rửa sạch và với rau củ thì gọt vỏ, cắt gốc. Sau đó người đầu bếp sẽ chế biến thực phẩm thành các món ăn có trong thực đơn ngày hôm đó.

Sau khi đã chế biến xong, các món ăn sẽ được lấy mẫu để bộ phận y tế có thể kiểm tra được độ an toàn thực phẩm của các món ăn có trong thực đơn ngày hôm đó, nếu chưa đến giờ ăn của nhân viên thì thức ăn sẽ được bảo quản kỹ lưỡng.

Thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm là điều rất quan trọng

Quy trình phục vụ suất ăn trong các khu công nghiệp

Khi đến giờ ăn của nhân viên SunFood Catering Taste & Beauty  sẽ chia những món ăn đã nấu xong thành các suất ăn phù hợp với số lượng nhân viên của mỗi công ty. Một ngày có thể có nhiều hơn một thực đơn, để nhân viên có thể lựa chọn những món mình yêu thích.

Trên đây là toàn bộ quy trình phục vụ suất ăn công nghiệp của công ty SunFood Catering Taste & Beauty. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ cũng như thực đơn của công ty, các bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của công ty https://cateringbinhduong.com để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay