Đóng

Tin Tức

06/11/2020

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bình Dương uy tín, chất lượng

Ngày nay, với sự ra đời của các khu công nghiệp lớn, Bình Dương trở thành nơi thu hút nguồn lực lao động trên khắp cả nước. Sở dĩ những khu công nghiệp tại đây được nhiều người lựa chọn tới làm việc, là nhờ những chính sách tiện ích tốt cho công nhân như những suất cơm trưa ngon và bổ dưỡng. Bài viết này muốn giới thiệu đến các bạn dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bình Dương.

Đơn vị chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín tại Bình Dương chất lượng

Đơn vị chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín tại Bình Dương chất lượng

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bình Dương với thực đơn lành mạnh

Những suất ăn công nghiệp được cung cấp bởi Sunfood catering taste & beauty rất chất lượng và lành mạnh, với những đặc điểm nổi bật sau:

Thực đơn thiết kế rất đa dạng với những món ăn phong phú, phù hợp với đặc trưng của từng vùng miền khác nhau. Những loại đồ ăn được cung cấp theo mùa và theo sở thích, lựa chọn của khách hàng.

Khẩu phần ăn vô cùng dinh dưỡng với đầy đủ rau tươi, món mặn, món canh cho một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo sức khỏe cho công nhân.

Những thực phẩm được cung cấp thường hạn chế sử dụng dầu mỡ, các thành phần không lành mạnh giúp mang đến những bữa ăn tốt cho người dùng. 

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bình Dương thực hiện tốt quy định vệ sinh an toàn thực phẩm

Thực phẩm từ Sunfood catering taste & beauty được tuyển chọn từ các nhà cung cấp thực phẩm sạch, chất lượng cao, uy tín, đảm bảo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Những suất ăn công nghiệp chất lượng

Những suất ăn công nghiệp chất lượng

Quy trình quản lý chất lượng vô cùng tiêu chuẩn, áp dụng tiêu chuẩn VSATTP của Việt Nam và của quốc tế vào quản lý chất lượng, rủi ro trong vận hành bếp nấu.

Đội ngũ nhân viên chế biến món ăn chuyên nghiệp, được khám sức khỏe định kỳ, được huấn luyện, đào tạo bài bản, được kiểm tra chuyên môn và VSATTP đúng theo quy định.

Cung cấp dịch vụ bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm Viễn Đông đúng quy định nếu có sự cố xảy ra.

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bình Dương từ Sunfood catering taste & beauty.

Sunfood catering taste & beauty là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp tại công ty, khu công nghiệp ở Bình Dương vô cùng uy tín và chất lượng. Hiểu rõ chất lượng dịch vụ của mình ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự tin tưởng của khách hàng nên chúng tôi luôn nỗ lực đem đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Ngoài những điểm nổi bật đã nói ở trên, tại đây còn cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện ích khác như trang trí nhà ăn đẹp,  tác phong phục vụ chuẩn mực, lịch sự và rất nhiều tiện ích khác.

Nếu bạn có nhu cầu đặt các suất ăn công nghiệp tại Bình Dương mà chưa biết lựa chọn ở đâu thì đây là sự lựa chọn tối ưu nhất đấy. Hãy truy cập webside http://cateringbinhduong.com/ để biết thêm nhiều chi tiết nhé. 

Sunfood catering taste & beauty tự hào là địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bình Dương chất lượng và uy tín.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay