Đóng

Tin Tức

09/11/2020

Các thực đơn suất ăn công nghiệp

Vấn đề ăn uống là vấn đề đau đầu của các doanh nghiệp công ty đặc biệt là vấn đề lên thực đơn cho các suất ăn. Thường thì các công ty rất quan tâm đến nó nhất là khi lựa chọn đơn vị hợp tác. Để có một thực đơn suất ăn công nghiệp đầy đủ dinh dưỡng, thơm ngon, đúng tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm thì hãy cùng công ty An Thái và Văn phòng chính đi tìm hiểu về các thực đơn suất ăn công nghiệp nào.

Vậy thực đơn suất ăn công nghiệp có nghĩa là như thế nào?

Thực đơn cho suất ăn công nghiệp là thành phần quan trọng để xây dựng các món ăn tạo nên một bữa ăn đầy đủ hàm lượng chất dinh dưỡng đã được quy định để đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho sức lao động cho công nhân. Tất các thực đơn suất ăn công nghiệp của công ty An Thái và Hành Chính thường xuyên được thay đổi liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống, thay đổi khẩu vị, nâng cao chất lượng món ăn cho khách hàng.

Thực đơn dinh dưỡng

Thực đơn dinh dưỡng

Tiêu chí dành cho các thực đơn suất ăn công nghiệp

Tất các các món ăn trong thực đơn phải đáp ứng được yêu cầu phải đủ số lượng để đáp ứng cho công nhân ăn đủ no, đủ năng lượng và có thể tiếp tục công việc lao động, sản xuất. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại nhiều các món ăn khác nhau với khả năng thay đổi thực đơn nhiều để giúp kích thích vị giác, tăng khả năng ăn ngon cho mọi người. Không chỉ cần đáp ứng đủ số lượng mà còn cả chất lượng. Các món ăn đưa vào thực đơn đều là những món ăn có chứa nhiều dinh dưỡng, đầy đủ với 3 món mặn, canh, rau. Chúng tôi sử dụng tích hợp đa dạng các loại thực phẩm cũng kết hợp với nhiều loại gia vị để tăng chất lượng của các món ăn , đem lại hương vị thơm ngon đặc trưng cho người dùng. Luôn cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đã được chứng nhận bởi cục vệ sinh an toàn thực phẩm cấp nhà nước nên chắc chắn sẽ giúp quý khách ăn ngon miệng hơn. Với mong muốn tất cả công nhân đều được ăn ngon miệng, đầy đủ về số lượng cũng như chất lượng chúng tôi luôn thường xuyên đổi mới thực đơn đáp ứng nhu cầu ăn uống của mọi người.

đầy đủ ngon miệng

Đầy đủ, ngon miệng

Với chia sẻ về các thực đơn suất ăn công nghiệp của công ty An Thái và Hành chính  bạn sẽ luôn có những bữa ăn thơm ngon, dinh dưỡng để có thể tiếp sức làm việc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu muốn sử dụng nhiều dịch vụ chất lượng nhé.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay