Đóng

Tin Tức

01/09/2020

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bình Dương

Hiện nay, dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bình Dương đang được nhiều công ty, xí nghiệp nơi đây quan tâm đến. Là đơn vị trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp  Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Thái đã ra đời và phát triển theo định hướng về các tiêu chí của suất ăn đang được ưa chuộng tại các khu công nghiệp trong địa bàn Bình Dương.

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bình Dương

Các tiêu chí của suất ăn công nghiệp

     –    Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Đây là tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn suất ăn. Giúp đảm bảo sức khỏe cho người lao động và giúp quá trình sản xuất của công ty diễn ra thuận lợi vì lực lượng nòng cốt của doanh nghiệp là người lao động.

     –    Thực đơn đầy đủ theo chuẩn suất ăn công nghiệp

Thực đơn luôn được thay đổi hàng ngày, linh động để đảm bảo dinh dưỡng giúp người lao động tập trung làm việc. Thực đơn đảm bảo cả chất lượng và số lượng.

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bình Dương

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bình Dương

     –    Phục vụ tận tình và chu đáo

Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp có tay nghề cao, công ty luôn đảm bảo các suất ăn an toàn vệ sinh thực phẩm, sạch sẽ gọn gàng. Sự tận tâm phục vụ được đánh giá qua thái độ của nhân viên phục vụ và đầu bếp.

     –    Giá cả phải chăng

Với công nghệ sản xuất quy mô lớn thì công ty luôn đảm bảo cung cấp suất ăn giá rẻ nhưng chất lượng đúng nhu cầu của người sử dụng.

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bình Dương uy tín, chất lượng

Công ty An Thái là một trong những công ty cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín hàng đầu tại Bình Dương. Trong những năm qua, công ty luôn mang đến cho người lao động những bữa ăn ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm mà chất lượng phục vụ lại tốt, được sự tin cậy của nhiều công ty, xí nghiệp trên địa bàn.

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bình Dương

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bình Dương

Với mong muốn làm hài lòng khách hàng, nâng cao giá trị những bữa ăn cho các công nhân viên tại xí nghiệp. Công ty An Thái luôn nỗ lực hết mình, tận tâm phục vụ, khảo sát tận nơi tình hình làm việc và nhu cầu thực tế của công nhân để mang đến những thực đơn phù hợp riêng cho từng nhà máy, xí nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bình Dương thì công ty An Thái rất tự hào khi được hợp tác cùng bạn để mang đến những bữa ăn chất lượng phục vụ người lao động. Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn xin quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Thái

Website: https://cateringbinhduong.com/.

Hotline : (0274) 3727 892 – 3727893 – 3727894

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay