Đóng

Tin Tức

25/08/2020

Đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp đảm bảo an toàn thực phẩm

Bạn đang là chủ của một doanh nghiệp và đang muốn tìm cho mình một đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp vệ sinh, chất lượng, giá thành hợp lý? Hãy đến chúng tôi công ty chuyên cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp SUN FOOD Catering Taste & Beauty. Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Kho lương thực tại công ty đều được bảo quản kỹ lưỡng

Kho lương thực tại công ty đều được bảo quản kỹ lưỡng

Đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp SUN FOOD Catering Taste & Beauty

Công ty SUN FOOD Catering Taste & Beauty là đơn vị suất ăn công nghiệp với số lượng lớn. 

Nhu cầu cung cấp các suất ăn uống cho nhân viên tại các doanh nghiệp ngày càng nhiều do đó các công ty cung cấp suất ăn công nghiệp trên thị trường hiện nay cũng rất phổ biến. Vì vâỵ sức cạnh tranh của các công ty thực phẩm rất gay gắt và mỗi công ty cần mang đến những điểm độc đáo, chất lượng đồ ăn riêng. Và với SUN FOOD Catering Taste & Beauty khách hàng sẽ nhận được thái độ làm việc chuyên nghiệp, thân thiện nhanh chóng. Các thực đơn công ty vô cùng đa dạng. Nấu ăn khép kín đảm bảo vệ sinh và số lượng suất ăn nhanh chóng đúng thời gian. 

Thực đơn đa dạng đầy đủ các chất dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn

Thực đơn đa dạng đầy đủ các chất dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn

Khách hàng sẽ nhận được những gì khi nhân chúng tôi là người đồng hành trong các bữa ăn?

Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại SUN FOOD Catering Taste & Beauty – đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp

   –   Đồ ăn đảm bảo sức khỏe vệ sinh an toàn thực phẩm: Các nguồn nguyên liệu đều được nhập tuoi ngon không ôi thiu và có nguồn gốc rõ ràng. Quy trình nấu nướng đều được đảm vệ sinh. Đội ngũ nhân viên đứng bếp chuyên nghiệp.

   –   Thực đơn đa dạng, đầy đủ các chất dinh dưỡng: Các món ăn đều được nấu lành mạnh hạn chế dầu mỡ mang đến những món ăn ngon miệng, dinh dưỡng.

   –   Dịch vụ hỗ trợ: Chúng tôi sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng giúp bạn có những trải nghiệm với công ty

Trên đây là một vài những ưu điểm cung như những lợi ích khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng các đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp tại công ty. Chúc khách hàng có những phút giây thưởng thức ngon miệng. Mọi thông tin chi tiết xin truy cập tại: https://cateringbinhduong.com/ để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ các nhân viên của chúng tôi.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay