Đóng

Tin Tức

25/08/2020

Những điều kiện cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng

Với sự phát triển của các khu công nghiệp, thì việc chăm sóc những bữa ăn ngon là vô cùng cần thiết. Vì vậy các dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp đang được ngày càng phổ biến. Và để giúp bạn chọn được một đơn vị uy tín dưới đây là một vài những điều kiện cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng.

Suất cơm đầy đủ chất dinh dưỡng cho nhân viên tại SUN FOOD Catering Taste & Beauty

Suất cơm đầy đủ chất dinh dưỡng cho nhân viên tại SUN FOOD Catering Taste & Beauty

Những điều kiện cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng.

Dưới đây là một vài những điều kiện cung cấp suất ăn công nghiệp an toàn, chất lượng.

   –   Cơ sở vật chất, sản xuất chế biến thức ăn: Các cơ sở cung cấp cần phải trang bị đầy đủ các điều kiện nhất định từ giấy phép kinh doanh cho đến cơ sở vật chất. Các khu chế biến cần được tách biệt rõ ràng để đảm bảo an toàn thực phẩm.

   –   Nguyên liệu, thực phẩm: Các sản phẩm đều phải sử dụng tươi mới, có nguồn gốc, xuất xứ. Không sử dụng các chất phụ gia tạo màu công nghiệp. Đặc biệt không sử dụng lại thức ăn dở, ôi thiu.

   –   Bảo quản thực phẩm: Các thực phẩm đã chế biến hay chưa chế biến đều cần được bảo quản đúng quy trình có thể sử dụng bảo quản lạnh và đóng hộp cẩn thận. Không để chung lẫn các thức ăn chung một hộp.

   –   Nhân viên: Các nhân viên phải được trang bị đầy đủ các đồ chuyên dụng nhà bếp và phải được vệ sinh, khử trùng trước khi nấu nướng để đảm bảo an toàn thực phẩm cho thức ăn.

Địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín

SUN FOOD Catering Taste & Beauty là địa chỉ chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín chất lượng giúp các doanh nghiệp có những bữa cơm chất lượng nhất cho các nhân viên.

Địa chỉ cung cấp suất ăn cho nhân viên công nghiệp uy tín chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Địa chỉ cung cấp suất ăn cho nhân viên công nghiệp uy tín chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với hệ thống nấu nướng hiện đại giúp các đơn hàng được hoàn thành nhanh chóng với chất lượng tốt. Các thực đơn nấu nướng tại công ty cũng rất đa dạng cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho nhân viên. Nguyên liệu chế biến đều được nhập tại các nông trại sạch sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các loại dịch vụ khác nhau đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt đầy đủ những điều kiện cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cung cấp suất ăn cho nhân viên công nghiệp tại website: https://cateringbinhduong.com/

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay