Đóng

Tin Tức

25/08/2020

Hình ảnh suất ăn công nghiệp tại SUNFOOD Catering Taste & Beauty

Suất ăn công nghiệp được các nhà máy các công ty nấu cho nhân viên của mình. Với mỗi suất ăn công nghiệp có giá hơn hai chục nghìn với đầy đủ các chất dinh dưỡng tươi ngon. Một số hình ảnh suất ăn công nghiệp cho bạn biết rõ hơn về các suất ăn công nghiệp đầy đủ chất dinh dưỡng.

Các món ăn trong suất ăn công nghiệp

Hàng ngày ăn như thế nào thức ăn ra sao thì suất ăn công nghiệp cũng có các loại đồ ăn như thế. Đồ ăn tươi ngon bổ rẻ được lên thực đơn thay đổi qua các bữa các ngày.

Suất ăn công nghiệp

Suất ăn công nghiệp

Suất ăn công nghiệp có đầy đủ cơm, thịt, rau củ, canh nấu, đậu phụ rán. Đây là một ví dụ về một suất ăn công nghiệp. Với mỗi nguyên liệu có thẻ chế biến được nhiều món khác nhau. Ví dụ với nguyên liệu như trên có thịt lợn, rau cải xanh, đậu phụ thì có thể chế biến được các món như thịt lợn rang, thịt rang dừa, thịt chiên bột, thịt kho, thịt xào rau; rau cải xanh có thể luộc nấu, xào.; đậu phụ rán, đậu phụ nhồi thịt, đậu phụ rim, đậu phụ luộc. Chỉ với ba nguyên liệu là đã có nhiều cách chế biến cho ra nhiều món khác nhau thay đổi món ăn từng ngày. 

Suất ăn công nghiệp với nhiều món khác nhau

Suất ăn công nghiệp với nhiều món khác nhau

Suất ăn công nghiệp với các món khác nhau phục vụ cho các bữa trưa bữa tối. Hình ảnh suất ăn công nghiệp với đầy đủ các món ăn khác nhau thịt gà xào ớt, trứng rán hành, cá , rau củ luộc, canh rau ngót thịt lạc cho bạn một bữa ăn đủ chất để tiếp tục làm việc.

Suất ăn công nghiệp với nhiều món khác nhau

Suất ăn công nghiệp với nhiều món khác nhau

Một suất ăn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng, đồ ăn tươi ngon hấp dẫn mọi người.

Suất ăn công nghiệp với các món ăn ngon hấp dẫn cơm trắng, tôm rang, su su xào, tráng miệng hoa quả chôm chôm.

Suất ăn công nghiệp buổi đêm 

Không chỉ có buổi trưa, buổi chiều, với những nhân viên trực ca tối buổi đêm thì có thể có suất ăn với bánh mì, phở, mì nấu 

Hình ảnh suất ăn công nghiệp buổi đêm

Hình ảnh suất ăn công nghiệp buổi đêm

Suất ăn công nghiệp ngon bổ rẻ, tiết kiệm

Với mỗi món bữa một người trung bình từ 25 đến 30 nghìn, nếu ra ngoài hàng quán thì với nhiều người còn không đủ. Nhưng với suất cơm công nghiệp ở công ty nhà máy có giá rẻ hơn, đảm bảo vệ sinh, chất lượng món ăn tốt hơn, tiết kiệm được nhiều thứ nhiều vấn đề.

Hình ảnh suất ăn công nghiệp cho bạn thêm nhiều kiến thức về món ăn hơn, cho bạn một cái nhìn bao quát về cách lên thực đơn cũng như suất ăn công nghiệp. Để biết thêm các thông tin về suất ăn công nghiệp bạn có thể liên hệ https://cateringbinhduong.com 

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay