Đóng

Tin Tức

08/09/2020

Nhà cung cấp suất ăn công nghiệp

Hiện nay việc lựa chọn nhà cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín , chất lượng là vấn đề đặt ra cho không ít doanh nghiệp. Hãy để chúng tôi đưa ra cho ban một vài gợi ý nhé.

Những điều cần biết về suất ăn công nghiệp

Đây là loại hình suất ăn phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay. Loại hình suất ăn này chuyên phục vụ các bữa ăn cho người lao động tại các xí nghiệp, nhà máy. Với sự phát triển của các ngày công nghiệp, độ phát triển của suất ăn công nghiệp ngày càng tăng. Đặc điểm của loại hình này là các món ăn chủ yếu được chế biến theo chế độ dinh dưỡng và chuyên biệt cho từng đối tượng cụ thể (như công nhân, nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên, bệnh viện…)

Hình ảnh một suất ăn

Hình ảnh một suất ăn

Yếu tố dinh dưỡng là yếu tố luôn được ưu tiên hàng đầu khi nấu những suất ăn công nghiệp. Vì tính chất nhanh, gọn, tiết kiệm thời gian, nên các bữa ăn không cầu kì trong trang trí nhưng vẫn phải đảm bảo cho người ăn không bị chán ăn. Thời gian phục vụ suất ăn này tại các xưởng, xí nghiệp… thường diễn ra trong khoảng thời gian ngắn từ 1 đến 1.5 giờ vào giữa ca làm việc, với mật độ liên tục mỗi ngày, đều đặn hàng tháng, hằng năm.

Lựa chọn nhà cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng

Có thể thấy với những vấn đề nêu trên việc lựa chọn nhà cung cấp suất ăn công nghiệp có vai trò cực kỳ quan trọng. Bởi lẽ một nhà cung cấp uy tín chất lượng sẽ đem đến cho công nhân của bạn những bữa ăn ngon nhất, đầy đủ dinh dưỡng nhất và an toàn nhất. Để chọn được đơn vị cung cấp uy tín cũng không quá khó khăn. Trước hết hãy chú ý tới những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tiếp đến khi đã chọn được nhà cung cấp nhớ nếm thử trước suất ăn. Thêm vào đó hãy tìm hiểu trực tiếp về nguồn thực phẩm, chất lượng thực phẩm và cả quy trình chế biến, vận chuyển. Điều này sẽ đảm bảo tính đáng tin cho quyết định của bạn.

Nguồn thực phẩm chất lượng ở An Thái

Nguồn thực phẩm chất lượng ở An Thái

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Thái chính là một lựa chọn cho bạn. Chúng tôi luôn đảm bảo đem đến những suất ăn công nghiệp ngon nhất chất lượng nhất. Hơn nữa khi liên kết với chúng tôi công nhân của bạn sẽ luôn có những bữa ăn với thực đơn đa dạng mà giá thành thì không thay đổi. Những đầu bếp hàng đầu của chúng tôi sẽ đảm bảo độ ngon và độ dinh dưỡng tuyệt đối cho mỗi suất ăn.

Bạn còn chần chừ gì mà không liên lạc ngay với nhà cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín An Thái nào. Liên hệ ngay với chúng tôi qua:

Công Ty An Thái 

Địa Chỉ: 189/16B Khu Phố Chiêu, P Tân Đông Hiệp, Tx Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: (0274) 3727 892 – 3727893 – 3727894

Email: info@anthai-food.com

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay