Đóng

Tin Tức

07/09/2020

Những điều quan tâm khi chọn dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp.

Đối với đa số các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, … công nhân thường có thời gian làm khá dài (8 giờ sáng đến 5 giờ chiều). Chính vì vậy, chuẩn bị những suất ăn công nghiệp đầy đủ dưỡng chất là một trong những điều đáng lưu ý đối với các chủ nhà máy và doanh nghiệp. Vậy đâu là những điều cần quan tâm khi chọn dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp? Hãy cùng An Thái điểm qua những tiêu chí “cần và đủ ” để một dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp được coi là đạt chuẩn nhé!

Vệ sinh an toàn thực phẩm

Nhắc đến ăn uống thì điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất không thể bỏ qua đó chính là điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm của cơ quan hỗ trợ dịch vụ sản xuất khẩu phần thức ăn công nghiệp.

Xưởng sản xuất đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Xưởng sản xuất đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Một cơ quan phải được cấp giấy phép từ Cục kiểm sát Vệ sinh & An toàn thực phẩm mới có thể sản xuất và cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp số lượng lớn.

Thái An Food tự hào là đơn vị được cấp chứng chỉ sản xuất suất ăn dịch vụ, suất ăn công nghiệp số lượng lớn bởi Cục Vệ sinh và An toàn thực phẩm.

Thực đơn suất ăn đa dạng và phong phú

Điều kiện quan trọng không kém góp phần bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho những công nhân sử dụng dịch vụ ăn suất công nghiệp đó là thực đơn. Thực đơn phải đa dạng, thay đổi liên tục mới có thể kích thích nhu cầu ăn uống và đáp ứng đủ các chất cần thiết giúp những công nhân duy trì khả năng làm việc tốt.

Khẩu phần ăn phong phú và đầy đủ dinh dưỡng của Thái An Food

Khẩu phần ăn phong phú và đầy đủ dinh dưỡng của Thái An Food

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Ngoài những yếu tố về vệ sinh và khẩu vị thì việc chú tâm trong quá trình dịch vụ và chăm sóc khách hàng cũng là một yếu tố góp phần nhiều trong việc ghi điểm để trở thành một đơn vị đạt chuẩn chất lượng cao trong ngành dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp. 

Với Thái An, chúng tôi không chỉ đề cao việc tạo ra một bữa ăn ngon mà hơn cả chúng tôi mong muốn khách hàng có một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của mình. Chính vì vậy, dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp được cung cấp bởi Thái An Food đạt chuẩn 3 tiêu chí: “Ngon, sạch, đẹp” và đó cũng chính là những điều cần quan tâm hàng đầu khi chọn dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp.   

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay