Đóng

Tin Tức

12/08/2020

Quy trình quản lý suất ăn công nghiệp là gì?

Suất ăn tại công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Thái

Suất ăn tại công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Thái 

Quá nhiều công ty suất ăn công nghiệp mọc lên khiến cho người tiêu dùng không khỏi hoang mang khi không biết công ty nào cho chất lượng và uy tín đặc biệt là đảm bảo an toàn thực phẩm. Vấn đề đáng quan tâm hiện nay là trên thị trường ta không thể phân biệt đâu là sản phẩm sạch và đâu là sản phẩm bẩn. Tuy nhiên, công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Thái có trang bị quy trình quản lý suất ăn công nghiệp đảm bảo theo quy định của bộ Y Tế. Vậy Quản lý suất ăn công nghiệp là gì?

Quy trình quản lý suất ăn công nghiệp là gì? 

Một công ty sản xuất ra những suất ăn công nghiệp đạt chuẩn và đảm bảo chất lượng ngoài việc lựa chọn những thực phẩm sạch, tươi ngon thì cần phải có một quy trình quản lý suất ăn công nghiệp nghiêm ngặt. 

Quy trình quản lý suất ăn công nghiệp của công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Thái bao gồm:

    –   Thứ nhất, quản lý việc mua thực phẩm và kiểm tra chất lượng: khi lựa chọn thực phẩm, chúng ta có thể dùng mắt và tay để xem thử thực phẩm có còn tươi, ngon hay không.

    –   Thứ hai, quản lý khâu sơ chế thực phẩm: đối với rau, củ, quả cần rửa qua nước muối sau khi rửa nước sạch để loại bỏ vi khuẩn; thực phẩm tươi sống sau khi rửa sạch nếu chưa chế biến ngay thì sẽ bảo quản trong tủ lạnh với nhiệt độ thích hợp đảm bảo không làm hư thực phẩm. 

Quản lý suất ăn công nghiệp đạt chuẩn

Quản lý suất ăn công nghiệp đạt chuẩn

    –   Thứ ba, chế biến thực phẩm: chúng tôi luôn cam kết giữ vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng thông qua việc có đội ngũ làm bếp chuyên nghiệp, khu vực nấu ăn sạch sẽ, thoáng mát,…

    –   Thứ tư, quản lý việc chia suất ăn cho đầy đủ số người: trước khi đến giờ mang thức ăn lên cho khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ chia suất ăn sao cho phù hợp đối với mỗi suất ăn. 

    –   Thứ năm, giữ lại mẫu thức ăn: công ty chúng tôi có bộ phận Y Tế sẽ xem mẫu thức ăn và giám định rằng có đảm bảo an toàn thực phẩm hay không. 

    –   Cuối cùng, kiểm tra chất lượng phục vụ của nhân viên: công ty thường xuyên cử người đi kiểm tra chất lượng của từng bộ phận, từ nơi sơ chế thực phẩm, đến bếp nấu,… Hạn chế hết mức có thể những sai sót có thể xảy ra. 

Qua bài viết “Quản lý suất ăn công nghiệp là gì?” hy vọng sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích đến người tiêu dùng. Rất mong được quý khách quan tâm và ủng hộ công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Thái.

Hân hạnh phục vụ quý khách! 

Chi tiết xin liên hệ:

Website: https://cateringbinhduong.com

Hotline: (0274) 3727 892 – 3727893 – 3727894

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay