Đóng

Tin Tức

12/08/2020

Công ty suất ăn công nghiệp tại Bình Dương

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, các khu công nghiệp, nhà máy, bệnh viện, trung tâm giáo dục,… mọc lên càng nhiều. Nhu cầu có những suất ăn công nghiệp trên cả nước nói chung và đặc biệt tại Bình Dương nói riêng là một trong những nhu cầu thiết yếu. Vì thế, các công ty suất ăn công nghiệp tại Bình Dương bắt đầu ra đời. Trong đó, phải kể đến công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Thái. 

Công ty chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bình Dương

Việc có rất nhiều công ty suất ăn công nghiệp tại Bình Dương xuất hiện có thể khiến cho một số người tiêu dùng cảm thấy hoang mang vì không biết nên chọn công ty suất ăn công nghiệp nào là uy tín, chất lượng. Chính vì vậy, hôm nay tôi sẽ thông tin đến quý khách về Công ty suất ăn công nghiệp tại Bình Dương – Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Thái. 

    –   Trước tiên, vì sao chúng ta nên lựa chọn suất ăn công nghiệp tại công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Thái?  

         +  Thứ nhất, công ty có thực đơn vô cùng đa dạng, phong phú với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Đảm bảo cho người tiêu dùng vừa có đủ chất dinh dưỡng, vừa không gây ngán khi ăn một món trong liên tiếp nhiều ngày. 

         +  Thứ hai, chất lượng thức ăn luôn đi hàng đầu nhưng vẫn luôn giữ giá thành hợp lý, phải chăng.

         +  Cuối cùng, giữ vệ sinh an toàn thực phẩm một cách an toàn nhất. Những món ăn trong thực đơn của công ty chúng tôi được chọn lựa rất kỹ càng trong khâu đi chợ và sơ chế. Ngoài ra, đầu bếp cao cấp có kinh nghiệm trong việc nấu nướng, sạch sẽ, an toàn thực phẩm. 

         +  Đạt chuẩn của bộ Y Tế Việt Nam, nhiều năm kinh nghiệm, luôn giữ uy tín đối với khách hàng. 

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Thái mang đến những suất ăn công nghiệp chất lượng

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Thái mang đến những suất ăn công nghiệp chất lượng

    –   Thứ hai, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Thái có cam kết gì đối với khách hàng tiêu dùng suất ăn công nghiệp của công ty? 

         +  Công ty cam kết sẽ phục vụ khách hàng một cách chu đáo, ân cần và chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và nhanh nhẹn.

Công ty suất ăn công nghiệp tại Bình Dương – Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Thái

Công ty suất ăn công nghiệp tại Bình Dương – Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Thái

         +  Những món ăn trong thực đơn của công ty luôn luôn đạt chuẩn theo quy định của bộ Y Tế Việt Nam. Làm từ những thực phẩm tươi, sạch và được chế biến công phu nhất. 

         +  Công ty cam kết sẽ luôn đặt lợi ích và sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu. Luôn làm hài lòng quý khách hàng bằng sự uy tín và chất lượng của các suất ăn công nghiệp.

Qua bài viết chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin bổ ích. Công ty đã xây dựng được lòng tin trong lòng người tiêu dùng và nắm giữ một vị trí nhất định trên thị trường các công ty suất ăn công nghiệp tại Bình Dương. 

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Thái rất hân hạnh phục vụ quý khách! 

Chi tiết xin liên hệ: 

Website: https://cateringbinhduong.com

Hotline: (0274) 3727 892 – 3727893 – 3727894

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay