Đóng

Tin Tức

14/11/2020

Thực đơn 20k cho công nhân

Sunfood Catering Taste & Beauty là đơn vị cung cấp suất ăn cho những xí nghiệp, trường học, văn phòng,… với thực đơn theo tiêu chuẩn. Mời các bạn khám phá thực đơn 20k cho công nhân sẽ như có gì.

Thực đơn 20k cho công nhân cần quan tâm đến những vấn đề gì?

  1. Vệ sinh an toàn thực phẩm

Yếu tố được đặt lên hàng đầu đó là về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Dù bạn chế biến món nào hay cách chế biến như thế nào thì vấn đề này phải được chú ý trước tiên.

Thực đơn 20k cho công nhân của Sunfood Catering Taste & Beauty

Thực đơn 20k cho công nhân của Sunfood Catering Taste & Beauty

Chúng ta nên lựa chọn những nguyên liệu sạch và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không những giúp bạn chế biến mà còn giúp bảo quản dễ dàng hơn. Ngoài ra, đây cũng là điều khiến cho công nhân cảm thấy an tâm và tin tưởng khi sử dụng những thực phẩm này.

  1. Sự đa dạng về món ăn

Thực đơn 20k cho công nhân cũng nên đáp ứng những tiêu chí đa dạng về món để phục vụ cho khẩu vị của mỗi người. Để có thể làm được việc này, chúng ta cần lên thực đơn một cách chi tiết và bài bản được thể hiện qua việc thực đơn được làm mới mỗi ngày, nghĩa là mỗi ngày chúng ta sẽ có một món ăn khác nhau. Việc này sẽ giúp cho công nhân có nhiều lựa chọn mà không bị ngán.

Thực đơn 20k cho công nhân của Sunfood Catering Taste & Beauty

Thực đơn 20k cho công nhân của Sunfood Catering Taste & Beauty

  1. Hàm lượng chất dinh dưỡng

Món ăn được chế biến hấp dẫn và trang trí bắt mắt luôn tốt. Tuy nhiên, việc này cũng phải đi kèm với hàm lượng dinh dưỡng có trong một suất ăn.

Hàm lượng dinh dưỡng nên được thiết kế sao cho cân bằng từ hàm lượng protein, chất béo, chất xơ,… đến các vitamin hay khoáng. Nếu hàm lượng dinh dưỡng không đáp ứng sẽ dễ dẫn đến các trường hợp như béo phì, thiếu sắt, vitamin,…

Sunfood Catering Taste & Beauty chuyên cung cấp các suất ăn công nghiệp dành cho xí nghiệp, công ty, trường học,… Khi đến với Sunfood Catering Taste & Beauty bạn sẽ có được thực đơn 20k cho công nhân cực kỳ chất lượng, nhờ vào đội ngũ những đầu bếp chuyên nghiệp cùng với nguồn thực phẩm an toàn. Chúng tôi luôn cam kết là doanh nghiệp cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : Số 189/16B, Phố Chiêu Liêu, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Số điện thoại : (0274) 3727 892 – 3727 893 – 3727 894

Email : info@anthai-food.com

Website : www.cateringbinhduong.com

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay