Đóng

Tin Tức

16/11/2020

Thực đơn giá rẻ cho công nhân

Sức khỏe công nhân là yếu tố rất quan trọng đối với các doanh nghiệp, công ty vì công nhân chính là người trực tiếp làm ra sản phẩm đảm bảo phục vụ nhu cầu sản xuất và kinh doanh. Để đảm bảo tốt cho sức khỏe của công nhân không có cách nào tốt hơn là việc cải thiện chất lượng bữa ăn cho công nhân với thực đơn có nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng. Vậy thực đơn giá rẻ cho công nhân có những tiêu chí nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây.

Bữa sáng phong phú dành trong ngân hàng thực đơn của Thái An

Thực đơn giá thành hợp lý cho công nhân

Thực đơn giá rẻ cho công nhân là gì?

Thực đơn giá rẻ cho công nhân chính là thực đơn chứa những món ăn vừa đảm bảo đầy đủ định lượng, đầy đủ các chất dinh dưỡng với mức giá rẻ.

Tiêu chí của thực đơn giá rẻ cho công nhân

Thực đơn cho bữa ăn hàng ngày của công nhân, ít nhất cũng phải đảm bảo được các tiêu chí cơ bản.

Những tiêu chí cơ bản cho thực đơn của công nhân gồm:

Định lượng 

Trong thực đơn của suất ăn cho công nhân phải đáp ứng theo đúng định lượng để công nhân ăn đủ no.

Chất lượng

Thực đơn đối với bữa ăn của công nhân phải có đủ món chính (món giàu chất đạm, chất béo như thịt, cá,…) và các món phụ (rau, canh,…).

Số món ăn

Thực đơn đủ chất và đủ lượng

Thực đơn đủ chất và đủ lượng

Các món ăn trong thực đơn cần thiết phải thay đổi liên tục hàng ngày để đảm bảo công nhân ăn không bị ngán, từ đó công nhân ăn sẽ thấy ngon miệng hơn, ăn nhiều hơn, sức khỏe được duy trì và hiệu quả làm việc cao hơn.

Công tác vệ sinh an toàn thực phẩm

Nguồn thực phẩm dùng chế biến món ăn trong thực đơn phải là nguồn thực phẩm sạch, được kiểm tra chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, trước khi chế biến các nguyên liệu phải được sơ chế, chế biến một cách an toàn, sạch sẽ đảm bảo chất lượng cho mỗi bữa ăn của công nhân.

Địa chỉ cung cấp thực đơn giá rẻ cho công nhân

Công ty TNHH Thương Mại và dịch vụ An Thái là công ty chuyên cung cấp suất ăn với thực đơn giá rẻ, phong phú cho công nhân.

Quy trình chế biến các món ăn tại công ty rất sạch sẽ, vệ sinh an toàn thực phẩm, các nguồn thực phẩm được kiểm tra rất nghiêm ngặt, đảm bảo tươi sống và đưa ra những món ăn ngon, bổ dưỡng, đảm bảo an toàn sức khỏe cho công nhân.

Thực đơn phong phú cho công nhân tại Công ty TNHH Thương Mại và dịch vụ An Thái có đa dạng món ăn, các món ăn được thay đổi thường xuyên đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu dinh dưỡng, chất lượng cho từng bữa ăn, công nhân ăn sẽ có cảm giác ngon miệng hơn, ngoài ra công ty cũng sẵn sàng làm theo thực đơn mà khách hàng yêu cầu.

Khách hàng đang có nhu cầu muốn tìm nơi cung cấp thực đơn giá rẻ, phong phú cho công nhân, hãy đến ngay với dịch vụ của Công ty TNHH Thương Mại và dịch vụ An Thái. Đến đây khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi hấp dẫn. Mọi thông tin chi tiết về việc lên thực đơn giá rẻ cho công nhân, khách hàng vui lòng truy cập: https://cateringbinhduong.com/

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay