Đóng

Tin Tức

12/10/2020

Thực đơn cơm công nhân

Thực đơn dành cho trong suất ăn công nghiệp dành cho công ty, xí nghiệp, nhà máy,… là một phần vô cùng quan trọng. Nếu bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, ngon, thích hợp  sẽ mang đến một tinh thần làm việc thoải mái, lạc quan, đem lại cho công nhân sức khỏe tốt hơn và nâng cao năng suất làm việc hiệu quả hơn. Hôm nay hãy cùng công ty An Thái và Văn phòng chính  tìm hiểu về thực đơn cơm công nhân của công ty nhé.

Tiêu chí của thực đơn cơm công nhân của An Thái

Tiêu chí đầu tiên mà thực đơn cơm công nhân phải đáp ứng được là về số lượng. Đủ về mặt số lượng bạn có thể hiểu là khẩu phần ăn và thực đơn trong suất ăn phải đảm bảo được yêu cầu tất cả công nhân viên đều được ăn cơm đủ no và thức ăn phải phù hợp đủ để dùng với lượng cơm có sẵn. 

Suất ăn công nghiệp

Đáp ứng các tiêu chí của thực đơn cơm công nhân

Tiêu chí thứ hai cần đáp ứng đó chính là chất lượng. Một bữa ăn phải được đảm bảo đủ về chất. Tất cả các món ăn phải có nhiều dưỡng chất cần cho sức khỏe. Chất lượng món ăn tốt nếu đáp ứng điều kiện cung cấp đủ chất béo, chất đạm, tinh bột, chất xơ và các dưỡng chất khác cần thiết cho cơ thể. Một phần cơm phải có đủ món mặn, món canh, món khai vị, món tráng miệng và các món ăn kèm khác để kích thích vị giác. Tiêu chí thứ 3 mà bữa cơm công nhân cần đáp ứng là về hương vị. 

Cần đảm bảo các món dễ ăn, ngon miệng gia vị được nêm nếm phải vừa đủ, hương vị phải được trung hòa giữa các món ăn đảm bảo hầu hết mọi người đều ăn ngon miệng, hợp khẩu vị để giúp mọi người no bụng.

Cuối cùng là tiêu chí vệ sinh. Đây là yếu tố cần được đảm bảo tuyệt đối và đặt lên hàng đầu. Tất cả thực phẩm dùng trong bữa ăn phải là thực phẩm sạch, nguồn nước phải được bảo vệ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng quy định của nhà nước.

Thực đơn cơm công nhân của An Thái

Bữa ăn với thực đơn cơm công nhân của công ty An Thái luôn đảm bảo được tất cả các tiêu chí cần có cho một bữa ăn, giúp đảm bảo và duy trì cho sức khỏe của ở  mức ổn định góp phần làm tăng năng suất sản xuất tại nhà máy, xí nghiệp, công ty. Ngoài ra chúng tôi cũng cam kết đủ vệ sinh an toàn thực phẩm đã được chứng nhận từ cơ sở cấp nhà nước giúp bạn yên tâm khi dùng bữa.

Cam kết đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Cam kết đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Trên đây là chia sẻ về thực đơn cơm công nhân mà công ty An Thái và Văn phòng chính. Hãy đến với chúng tôi để có những bữa ăn chất lượng nhé. Tham khảo thêm các thông tin về các suất ăn công nghiệp do An Thái cung cấp tại website: http://cateringbinhduong.com/ 

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay