Đóng

Tin Tức

13/11/2020

Thực đơn suất ăn công nghiệp ngon

Tại các nhà máy lớn, các khu công nghiệp không thể đáp ứng nhu cầu suất ăn công nghiệp lên đến hàng nghìn người cùng lúc.  Chắc chắn sử dụng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp. Thực đơn suất ăn công nghiệp ngon rất cần quan trọng và cần thiết đảm bảo sức khỏe của nhân viên, công nhân trong nhà máy.

Thực đơn cho suất ăn công nghiệp ngon, đủ chất

Thực đơn cho suất ăn công nghiệp ngon, đủ chất

Thực đơn suất ăn công nghiệp ngon

Để có suất ăn công nghiệp ngon rất khó đơn vị nào có thể nấu được đảm bảo không chỉ ngon miệng mà còn đảm bảo sức khỏe người ăn. Các khu công nghiệp, người công nhân thường xuyên làm việc rất nhiều giờ căng thẳng. Cơ thể rất mệt mỏi và tiêu hao rất nhiều năng lượng cần có thực đơn ngon miệng giúp người công nhân ăn đủ suất và nạp đủ năng lượng hoạt động trong ngày làm việc tiếp theo.

Thực đơn công nghiệp ngon đảm bảo chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể: tinh bột, chất đạm, chất béo, chất xơ, vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Các đơn vị nấu bếp ăn công nghiệp cần hết sức chú ý đảm bảo xuất ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng. Đây là cách khích lệ, cổ vũ người công nhân, nhân viên làm việc công shiến trí tuệ, sức lực cho hoạt động công ty.

Đơn vị chuyên cung cấp thực đơn suất ăn công nghiệp ngon

Hiện nay, công ty TNHH thương mại và dịch vụ An Thái là một trong đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp thực đơn công nghiệp ngon hiện nay. Với số vốn đầu tư lên đến 10 tỷ động và hơn 300 công nhân hoạt động mỗi ngày. Đây là một trong địa chỉ đáng tin cậy giúp đơn vị, doanh nghiệp yên tâm khi đặt cơm công nghiệp.

Thực đơn ngon, đa dạng, đảm bảo dinh dưỡng

Thực đơn ngon, đa dạng, đảm bảo dinh dưỡng

Các thực đơn công nghiệp  tại đơn vị rất phong phú đa dạng và rất ngon bao gồm:

     –    Các loại bún như: bún bò, bún bò giò heo, bún cá, bún thang, bún măng gà…

     –    Các loại cơm như: cơm chiên cá, cơm chiên gà, cơm chiên thịt ba chỉ tỏi mỡ….

     –    Các loại mì xào như: mì xào thái, trứng opla….

Với phương châm làm việc tận tâm, tận tình và chu đáo cùng tôn chỉ hoạt động luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng lên số một. Tất cả nguồn thực phẩm đầu vào của An Thái đều được tuyển chọn kỹ lưỡng đảm bảo nguồn thực phẩm sạch tốt cho sức khỏe.Không chỉ vậy, quy trình chế biến thực phẩm diễn ra đúng quy định đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon và giàu dinh dưỡng. 

Nếu quý đơn vị đang quan tâm đến địa chỉ chuyên cung cấp thực đơn suất ăn công nghiệp ngon. Hãy liên hệ ngay chúng tôi qua địa chỉ https://cateringbinhduong.com/, để được tư vấn tốt nhất.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay