Đóng

Tin Tức

24/11/2020

Thực đơn suất ăn công nhân vừa ngon vừa rẻ

Thực đơn suất ăn công nhân luôn là nỗi niềm trăn trở của nhà quản lý khu công nghiệp hiện nay. Đặc biệt trong vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là một trong tiêu chí được đặt lên hàng đầu.

Thực đơn suất ăn công nhân đảm bảo tiêu chí nào?

Tại nhà máy, xí nghiệp lớn với hàng trăm thậm chí hàng nghìn công nhân hoạt động mỗi ngày cần bếp ăn chuyên dụng có quy mô lớn. Tuy nhiên, bếp ăn đơn vị không có thể đáp ứng nhu cầu ăn các công nhân tại đây thì giải pháp đó là cần tìm đến dịch vụ cung cấp suất ăn công nhân.

Suất ăn công nhân giá rẻ

Suất ăn công nhân giá rẻ

Dịch vụ suất ăn này cần đảm bảo yêu cầu về chất lượng. Đó là suất ăn đảm bảo nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như: chất đạm, chất béo, kháng chất và vitamin cần thiết khác….Rất nhiều bếp ăn hiện nay khi nấu suất cơm công nhân không đảm bảo tiêu chí trên. Bởi họ không có chuyên môn kinh nghiệm trong nấu và chế biến món ăn, các suất ăn cho công nhân.

Suất ăn công nhân tuyệt đối an toàn sức khỏe. Đó là suất ăn được nấu dựa trên nguồn nguyên liệu đã được lựa chọn kỹ càng. Đảm bảo nguồn nguyên liệu sạch và không chứa chất phụ gia, chất bảo quản, hóa chất…..

Đơn vị chuyên cung cấp thực đơn suất ăn công nhân đảm bảo an toàn sức khỏe

Hiện nay, công ty TNHH thương mại và dịch vụ An Thái là một trong đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp thực đơn công nghiệp ngon hiện nay. Với số vốn đầu tư lên đến 10 tỷ động và hơn 300 công nhân hoạt động mỗi ngày. Đây là một trong địa chỉ đáng tin cậy giúp đơn vị, doanh nghiệp yên tâm khi đặt cơm công nghiệp.

Suất ăn giàu dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh thực phẩm

Suất ăn giàu dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh thực phẩm

Nguồn thực phẩm nấu suất ăn công nhân tại đơn vị rất đảm bảo từ nguồn cung cấp rõ ràng. Không chứa chất độc hại hay chất bảo quản, phụ gia, thuốc hóa học, thuốc trừ sâu. Chính vì vậy, các suất ăn rất thơm ngon và đảm bảo dinh dưỡng.

Với phương châm làm việc tận tâm, tận tình và chu đáo cùng tôn chỉ hoạt động luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng lên số một. Tất cả nguồn thực phẩm đầu vào của An Thái đều được tuyển chọn kỹ lưỡng đảm bảo nguồn thực phẩm sạch tốt cho sức khỏe.Không chỉ vậy, quy trình chế biến thực phẩm diễn ra đúng quy định đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon và giàu dinh dưỡng. 

Nếu quý đơn vị đang quan tâm đến địa chỉ chuyên cung cấp thực đơn suất ăn công nhân. Hãy liên hệ ngay chúng tôi qua địa chỉ https://cateringbinhduong.com/, để được tư vấn tốt nhất.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay