Đóng

Tin Tức

27/10/2020

Tiêu chuẩn suất ăn công nghiệp

Suất ăn công nghiệp chính là bữa cơm chính của người lao động để cung cấp năng lượng cho con người làm việc. Đa phần tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp có số lượng công nhân viên rất lớn nên là mỗi ngày suất ăn công nghiệp cần cung cấp rất nhiều để đảm bảo phục vụ cho nhiều người cùng lúc. Chính vì vậy mà chất lượng bữa ăn, chất lượng suất ăn công nghiệp đáng để quan tâm nhiều hơn để làm sao đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng giúp tăng cường năng lượng, tăng hiệu quả làm việc. Vậy tiêu chuẩn suất ăn công nghiệp là như thế nào để đảm bảo đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho con người?

Nhà ăn tại các công ty hoặc khu công nghiệp

Nhà ăn tại các công ty hoặc khu công nghiệp

Thế nào là tiêu chuẩn suất ăn công nghiệp?

Tiêu chuẩn suất ăn công nghiệp là những khẩu phần ăn công nghiệp phải được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng đảm bảo chất lượng bữa ăn giữa ca của người lao động.

suất ăn công nghiệp tiêu chuẩn

Suất ăn công nghiệp tiêu chuẩn

Thực phẩm chế biến thức ăn sạch sẽ, hợp vệ sinh

Những nguyên liệu, thực phẩm để chế biến các món ăn như thịt cá, rau xanh, cải xanh phải tươi, được làm và rửa sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đặc biệt các nguồn thực phẩm chế biến thức ăn phải được kiểm duyệt và cần có nguồn gốc rõ ràng, cụ thể để đảm bảo tính an toàn.

Thực đơn cần thay đổi thường xuyên

Đây cũng là một trong những cách làm giúp cho suất ăn công nghiệp trở nên chất lượng hơn, hoàn hảo hơn.

Thay đổi thực đơn thường xuyên cũng là một tiêu chí rất quan trọng đối với tiêu chuẩn suất ăn công nghiệp.

Các thực đơn cần được sắp xếp khoa học và thay đổi hàng ngày, hàng tuần để người lao động ăn không có cảm giác ngán, không muốn ăn.

Việc thay đổi các món ăn thường xuyên sẽ giúp người dùng ăn ngon miệng hơn.

Khẩu phần ăn đầy đủ định lượng và đầy đủ chất dinh dưỡng

Về định lượng số gam, các món ăn được chế biến theo đúng định lượng quy định, không được thừa cũng không được thiếu định lượng dẫn đến chất lượng của bữa ăn kém đi.

Khẩu phần ăn đầy đủ chất lượng

Khẩu phần ăn đầy đủ chất lượng

Các chất dinh dưỡng cần được cân bằng và cung cấp đầy đủ trong bữa ăn, tiêu chuẩn suất ăn công nghiệp cần có món chính, món phụ và rau.

Địa chỉ cung cấp suất ăn đúng tiêu chuẩn suất ăn công nghiệp

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ An Thái là nhà cung cấp suất ăn công nghiệp theo đúng tiêu chuẩn suất ăn công nghiệp. Công ty luôn mang đến những bữa ăn ngon, chất lượng, an toàn đến cho mọi người.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tiêu chuẩn suất ăn công nghiệp, vui lòng truy cập trang web: https://cateringbinhduong.com/

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay