Đóng

Tin Tức

20/10/2020

Tìm hiểu về giá suất ăn công nghiệp

Suất ăn công nghiệp là một dịch vụ đặc thù trong ngành công nghiệp ẩm thực và thực phẩm. Đối với nhu cầu hiện nay thì việc cung cấp suất ăn công nghiệp cho những công ty, nhà máy, trường học,… là một nhu cầu thực tế vô cùng cần thiết.

Những suất ăn công nghiệp thường được chế biến ra với số lượng rất lớn để phục vụ cho nhân sự tại một cơ quan, nhà trường,… Vì vậy, việc đặt số lượng lớn suất ăn công nghiệp là một việc nên làm cho mỗi đơn vị có số lượng người lớn.

Đặc điểm về giá suất ăn công nghiệp

Với một suất cơm công nghiệp đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ dao động từ 17.000 đồng đến 35.000 đồng.

Đây là một mức giá hợp lý bởi vì sự chênh lệch về giá của mỗi công ty cung cấp suất ăn công nghiệp không nhiều.

Giá suất ăn công nghiệp dao động từ 17.000đ đến 35.000đ

Giá suất ăn công nghiệp dao động từ 17.000đ đến 35.000đ

Thực đơn chung của một suất ăn công nghiệp thường được thay đổi liên tục qua mỗi ngày với những món ăn phong phú nhưng đem lại cảm giác ngon miệng và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Hiện nay, do sản phẩm được phục vụ cho những đối tượng đặc thù mà người mua là chủ của các doanh nghiệp, xí nghiệp. Người bán là người cung cấp khẩu phần ăn không thống nhất được quan điểm với nhau. Với giá suất ăn công nghiệp thường phải rất cạnh tranh và những người chủ doanh nghiệp, xí nghiệp,… thường sẽ tìm cách để giảm tối đa chi phí cho việc ăn uống khiến cho giá của một suất ăn bị giảm xuống còn 15.000đ – 22.000đ/1 khẩu phần . Với mức giá thấp như vậy, việc đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng trong một bữa ăn là một vấn đề khá khó, nhưng quan trọng hơn là việc giá một khẩu phần ăn sẽ có liên quan ít nhiều đến tiêu chuẩn vệ sinh và có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Suất ăn 25.000 đồng tại Sunfood Catering Taste & Beauty

Suất ăn 25.000 đồng tại Sunfood Catering Taste & Beauty

Để khắc phục tình trạng đó thì cơ quan nhà nước nên ban hành các quy định về giá suất ăn công nghiệp. Hãy đến với chúng tôi Sunfood Catering Taste & Beauty. Để giải quyết vấn đề này, các nhà thầu nấu ăn nên thành lập hiệp hội nhà cung cấp suất ăn công nghiệp theo từng khu vực, nhằm đưa ra mức giá tối thiểu tính theo số lượng phần ăn, nhằm tránh việc cạnh tranh giữa các đơn vị cung cấp với nhau gây thiệt hại cho chính mình.

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ : 189/16B,Khu Phố Chiêu Liêu,P. Tân Đông Hiệp,TX Dĩ An,Tỉnh Bình Dương

Số điện thoại : (0274) 3727 892 – 3727 893 – 3727 894

Email : info@anthai-food.com

Website :http://cateringbinhduong.com 

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay