Đóng

Tin Tức

20/10/2020

Menu suất ăn công nghiệp ngon, bổ, rẻ tại Sunfood Catering

Cơm suất, đĩa, hộp công nghiệp đóng vai trò rất quan trọng đến năng suất và quá trình hoạt động của nhân công từ đó dẫn đến hiệu quả mà công nhân đem lại cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, để lựa chọn một đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp đạt tiêu chuẩn cần dựa vào nhiều yếu tối như: chất lượng thức ăn, chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, menu suất ăn, dịch vụ cung cấp suất ăn,… Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn chưa chọn được địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp phù hợp hãy tìm hiểu qua về menu suất ăn công nghiệp của Sunfood catering – địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp an toàn, uy tín chất lượng.

Đạt chuẩn về tiêu chí an toàn thực phẩm

Hình ảnh khu nấu cơm được khử trùng sạch sẽ

Hình ảnh khu nấu cơm được khử trùng sạch sẽ

An toàn thực phẩm là tiêu chí được Sunfood Catering đề cao nhất trong quá trình sản xuất ra những suất ăn công nghiệp. Một bữa ăn đảm bảo vệ sinh chính là sự đảm bảo về sức khỏe người bệnh cũng như tâm huyết và tấm lòng của người nấu. Vì vậy, chúng tôi luôn tự hào khi được mang đến những bữa ăn đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng. 

Nguồn nguyên liệu sạch

Không chỉ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào cho mỗi bữa ăn cũng là điều rất được trú trọng bởi Sunfood Catering. Nguồn nguyên liệu đầu vào tốt chính là yếu tố quan trọng để cấu thành lên một bữa ăn ngon, bổ sung đầy đủ dưỡng chất và đem lại những lợi ích tích cực cho người sử dụng.

Kho nguyên liệu khô tại Sunfood catering

Kho nguyên liệu khô tại Sunfood catering

Sunfood Catering có thể tự tin khẳng định mình là thương hiệu đi đầu trong sứ mệnh đem lại những suất ăn công nghiệp an toàn và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Thực đơn phong phú, menu suất ăn công nghiệp vô cùng đa dạng

Điều đáng nói tại cơm suất công nghiệp Sunfood Catering đó là chúng tôi không bị bó buộc bởi những món ăn đơn giản, truyền thống như những địa chỉ cơm suất khác. Chúng tôi luôn mang đến sự đổi mới, phá cách và mang lại những tinh hoa ẩm thực độc đáo, đa dạng nhằm phục vụ những nhân công sau thời gian dài lao động. Với các mức giá như: 15.000 đồng, 17.000 đồng, 20.000 đồng, 23.000 đồng, 25.000 đồng, thực khách đã có thể dễ dàng lựa chọn nhiều món ăn đa dạng khác nhau cho các bữa trong ngày như: cơm suất, cơm rang, phở, hủ tiếu, bún,… để đáp ứng nhu cầu về ẩm thực phong phú.

Hình ảnh suất ăn 25.000 đồng

Hình ảnh suất ăn 25.000 đồng

Với dịch vụ chất lượng cao, menu suất ăn công nghiệp vô cùng phong phú như vậy thì đây là những lí do khiến bạn không thể bỏ qua dịch vụ cung cấp bữa ăn công nghiệp tại Sunfood Catering. Truy cập ngay vào trang web: https://cateringbinhduong.com/ để biết thêm những thông tin và dịch vụ cơm suất công nghiệp.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay