Đóng

Tin Tức

09/12/2020

Các món ăn suất ăn công nghiệp bạn muốn biết

Bạn đã nghe nói nhiều đến suất ăn công nghiệp. Nó không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của người công nhân. Các món ăn suất ăn công nghiệp cũng giống như bữa ăn gia đình đủ chất, an toàn ngon mà rẻ. Việc dùng suất ăn công nghiệp thì các món sẽ được chia đều cho mỗi người nên mỗi người sẽ đầy đủ chất như nhau.

Bếp ăn tập thể an toàn thực phẩm

Suất ăn công nghiệp ngon bổ

Suất ăn công nghiệp ngon tiện lợi

Thay vì tại công ty, nhà máy dọn bàn ăn thì họ dùng các suất ăn công nghiệp. Khay thức ăn được chia thành các vùng đựng thực phẩm chỗ để thịt cá, chỗ để rau quả, chỗ đựng  cơm rất tiện lợi. Việc dùng suất ăn công nghiệp thức ăn được chia đều vào khay cho mỗi người nên ai cũng có đầy đủ chất dinh dưỡng sau mỗi bữa ăn, chế độ ăn vừa phải. 

Các món ăn suất ăn công nghiệp ngon đủ chất

Trong các bữa ăn hàng ngày chúng ta phải cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Các món ăn trong suất ăn công nghiệp cũng vậy giống như những món hàng ngày nấu trong gia đình. Suất ăn phải có đủ các chất đạm, protein, chất béo, vitamin, khoáng chất… Các món ăn trong suất ăn công nghiệp do các nhân viên nấu bếp, những người này sẽ phải đưa ra thực đơn các món ăn hàng ngày đảm bảo được lượng chất cần thiết. Giống như ăn uống hàng ngày, các món ăn suất ăn công nghiệp như thịt lợn luộc, thịt lợn rang, thịt rang dừa, thịt kho, cá chiên xù, thịt xào rau củ, đậu rán, trứng chiên,lạc rang,… canh rau muống luộc, rau cải luộc, củ quả luộc, rau muống xào, rau cải xào, củ quả xào thập cẩm. Nhiều công ty trong suất ăn còn có hoa quả như 1 miếng dưa, múi bưởi, quả cam, quả chuối, miếng ổi,… Các món ăn sẽ được thay thay đổi hàng ngày 2-3 món và canh. Đây là suất ăn bữa chính trưa và tối còn nếu công ty có ca đêm hay ca sáng sớm thì suất ăn là những món như mì nấu thịt, phở, bánh mì, bún, sữa để đảm bảo cho công nhân làm việc có một chế độ ăn hợp lí, đầy đủ chất dinh dưỡng. 

Thực đơn đảm bảo nguồn cung cấp an toàn

Các món ăn có trong suất ăn công nghiệp 

Có thể thấy các món ăn suất ăn công nghiệp cũng giống như những món ăn trong gia đình hàng ngày đầy đủ chất, dễ ăn ngon an toàn vệ sinh thực phẩm. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn có thể liên hệ https://cateringbinhduong.com/ để được có thêm nhiều chia sẻ thú vị nhé!

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay