Đóng

Tin Tức

03/12/2020

Định lượng phần ăn suất ăn công nghiệp

Định lượng phần ăn suất ăn công nghiệp là một công tác rất quan trọng để đảm bảo khẩu phần ăn hợp lý và định lượng đủ các chất dinh dưỡng, ngoài việc đảm bảo sức khỏe cho người lao động mà còn mang lại hiệu quả về kinh tế cũng như mang lại sự uy tín cho đơn vị cung cấp dịch vụ. Vậy định lượng phần ăn suất ăn công nghiệp là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đơn vị chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín tại Bình Dương chất lượng

Khẩu phần ăn suất ăn công nghiệp

Định lượng  phần ăn suất ăn công nghiệp là gì?

Đây là khâu quan trọng trong khẩu phần ăn hàng ngày của suất ăn công nghiệp để đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng như chất đạm, chất béo, vitamin cung cấp cho cơ thể.

Định lượng phần ăn suất ăn công nghiệp là bao nhiêu?

Thông thường định lượng phần ăn suất ăn công nghiệp phải được cân bằng về chế độ dưỡng chất cần thiết, trong đó chất bột chiếm tỉ lệ 65%-70%, chất béo chiếm khoảng 18%-20%, chất đạm khoảng 12-15%, ngoài ra còn cũng cần cung cấp vitamin và chất xơ.

Đối với chất đạm thì có thể cung cấp từ các nguồn thức ăn như thịt, cá.

Chất béo thường được cung cấp bằng các nguồn thực vật chiếm khoảng 40%-50% và từ các nguồn động vật chiếm khoảng 50%-60% trong tổng số chất béo.

Trong khẩu phần ăn suất ăn công nghiệp phải có đầy đủ các món chính (thịt, cá) và món phụ (rau, canh, món xào, các loại trái cây…) thì mới đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng.

Làm thế nào để định lượng phần ăn suất ăn công nghiệp một cách hiệu quả?

Định lượng phần ăn suất ăn công nghiệp

Suất ăn công nghiệp

Để đảm bảo chất lượng cho từng bữa ăn của suất ăn công nghiệp thì thực đơn cần được thường xuyên thay đổi với nhiều món ăn khác nhau, sử dụng nhiều loại thực phẩm khác nhau ngoài việc cung cấp đủ chất dinh dưỡng mà còn cải thiện chất lượng bữa ăn cho người lao động vì khi thay đổi món ăn sẽ giúp người lao động không bị ngán, ăn ngon miệng hơn từ đó sức khỏe được đảm bảo, hiệu quả làm việc sẽ cao hơn.

Cho nên các chủ doanh nghiệp cần hết sức lưu ý và quan tâm đến định lượng khẩu phần của ăn suất ăn công nghiệp để đảm bảo sức khỏe cho cán bộ công nhân viên của mình để họ có đủ sức khỏe phục vụ tốt cho hoạt động sản xuất và kinh doanh, nâng cao năng suất, chất lượng.

Chọn dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp có uy tín

Khách hàng đang có nhu cầu muốn tìm một đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp đảm bảo đủ định lượng cho khẩu phần ăn với mức giá hợp lý.

Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với dịch vụ cung cấp các suất ăn công nghiệp theo đúng tiêu chuẩn của công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Thái.

Để biết thêm thông tin chi tiết về định lượng phần ăn suất ăn công nghiệp, khách hàng vui lòng truy cập vào website: https://cateringbinhduong.com/

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay