Đóng

Tin Tức

28/11/2020

Cung cấp suất ăn công nghiệp cho trường học uy tín, an toàn

Học sinh trong các trường học đều là các em nhỏ chưa phát triển toàn diện về các cơ quan trong cơ thể cũng như trí não, do đó mà việc bị ngộ độc thực phẩm sẽ gây ảnh hưởng lớn đối với sự phát triển của các em. Nhà trường nên chọn nơi cung cấp suất ăn công nghiệp cho trường học như thế nào để đảm bảo vệ sinh tốt nhất?

Sức khỏe của các em là tiêu chí quan trọng nhất

Vấn đề an toàn thực phẩm luôn là chủ đề “nóng” của xã hội. Trẻ em là đối tượng rất dễ bị ảnh hưởng bởi những thực phẩm không an toàn, nếu nghiêm trọng có thể để lại nhiều hậu quả về sau.

Cung cấp suất ăn công nghiệp cho trường học – thực đơn 23.000vnđ

Cung cấp suất ăn công nghiệp cho trường học – thực đơn 23.000vnđ

Do đó mà các trường học cần phải quản lý nghiêm ngặt, giám sát chặt chẽ tất cả các khâu trong quá trình chế biến món ăn hoặc kiểm định sát sao các suất ăn nhập từ bên ngoài vào.

Công ty an Thái cung cấp suất ăn công nghiệp cho trường học

Hiểu rõ sự yếu ớt của các em học sinh cùng với mức độ quan trọng của việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, Công ty An Thái cam kết luôn cung cấp suất ăn công nghiệp cho trường học uy tín và an toàn nhất.

Cung cấp suất ăn công nghiệp cho trường học – thực đơn 25.000vnđ

Cung cấp suất ăn công nghiệp cho trường học – thực đơn 25.000vnđ

Công ty An Thái chuyên cung cấp các suất ăn công nghiệp cho khách sạn, công ty, doanh nghiệp, bệnh viện,… Cung cấp suất ăn công nghiệp cho trường học tại Công ty An Thái luôn được đảm bảo các tiêu chí sau:

     –    Đảm bảo sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm: An Thái luôn nhập các nguyên liệu từ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó là quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn (HACCP và SOP) cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có cả Bảo hiểm Trách nhiệm Sản phẩm Viễn Đông. 

     –    Thực đơn lành mạnh: thực đơn thiết kế đa dạng, phương pháp chế biến lành mạnh và tỷ lệ dinh dưỡng đầy đủ cân bằng trong mỗi khẩu phần ăn.

     –    Chú trọng dịch vụ khách hàng: trong đó có tác phong phục vụ, giao hàng tận nơi,…

Trên đây là thông tin về dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp cho trường học do An Thái cung cấp. Để liên hệ với Công ty An Thái, vui lòng thực hiện theo phương thức sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ AN THÁI

Địa Chỉ : 189/16B Khu Phố Chiêu,P Tân Đông Hiệp,Tx Dĩ An,Bình Dương

Tel : (0274) 3727 892 – 3727893 – 3727894

Email : info@anthai-food.com

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay