Đóng

Tin Tức

03/12/2020

Những lý do chứng minh vì sao bữa ăn sáng là quan trọng nhất

Người Việt Nam thường có thói quen không quan tâm đến đến bữa sáng. Vào lúc ngủ, cơ thể sẽ tiêu hóa thức ăn vào tối hôm trước nên sẽ cần phải nạo năng lượng vào sáng hôm sau. Sau đây là một số lý do chứng minh vì sao bữa ăn sáng là quan trọng nhất.

Lý giải vì sao bữa ăn sáng là quan trọng nhất

Cung cấp năng lượng

Khi trải qua một đêm dài, lúc này dạ dày sẽ trống không và cơ thể đang trong tình trạng thiếu hụt năng lượng. Nên bạn cần phải cung cấp đầy đủ năng lượng cần thiết để hoạt động cho cả buổi sáng.

nhung-ly-do-chung-minh-vi-sao-bua-an-sang-la-quan-trong-nhat-01

Bữa sáng tiêu chuẩn tại SUN FOOD Catering Taste & Beauty

Giảm căng thẳng

Khoa học đã chứng minh, khi bạn không ăn sáng sẽ làm tăng khả năng bị stress cho cả ngày hôm đó. Do cơ thể không đủ năng lượng, sẽ khiến cho tinh thần bị uể oải, não bộ sẽ bị trì trệ khiến bạn bị stress. Một bữa sáng với đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ giúp tâm trạng bạn phấn khởi hơn và làm cho năng suất làm việc tăng lên.

Duy trì trọng lượng cơ thể

Một bữa ăn sáng lành mạnh có thể giúp duy trì trọng lượng của cơ thể. Một nghiên cứu mới đây đã chứng minh những người thường bỏ bữa sáng sẽ có khả năng tích tụ chất béo nhiều hơn so với người ăn sáng đầy đủ.

Điều chỉnh đường huyết và tuyến giáp

Khi cơ thể bị đói sẽ bị hạ đường huyết. Đây là một trong những yếu tố chứng minh vì sao bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất. Khi trải qua một đêm dài, không chỉ cơ thể bị thiếu hụt năng lượng mà lượng đường huyết trong cơ thể cũng sẽ bị suy giảm đáng kể. Ngoài ra, bỏ bữa sáng sẽ làm cho chức năng của tuyến giáp bị ảnh hưởng nghiêm trọng về lâu về dài.

nhung-ly-do-chung-minh-vi-sao-bua-an-sang-la-quan-trong-nhat

Lợi ích khi duy trì bữa ăn sáng hàng ngày

Hệ miễn dịch

Bỏ bữa sáng chính là nguyên nhân làm rối loạn hệ miễn dịch, đây là tác nhân chính khiến cơ thể dễ bị bệnh tật tấn công . Một bữa ăn chứa đầy đủ các chất như protein, chất béo, khoáng, vitamin sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Trên đây là những lý do chứng minh vì sao bữa ăn sáng là quan trọng nhất. SUN FOOD Catering Taste & Beauty chuyên cung cấp các suất ăn công nghiệp dành cho các xí nghiệp, trường học,… với thực đơn đầy đủ chất dinh dưỡng. Với chữ tâm của người làm kinh doanh. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những suất ăn chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : Số 189/16B, Phố Chiêu Liêu, P. Tân Đông Hiệp, TX Dĩ An,Tỉnh Bình Dương

Số điện thoại : (0274) 3727 892 – 3727 893 – 3727 894

Email : info@anthai-food.com

Website : www.cateringbinhduong.com

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay