Đóng

Tin Tức

28/11/2020

Dịch vụ cung cấp suất ăn cho trường học uy tín chất lượng

Ngày nay học sinh học bán trú rất nhiều, chính vì vậy mà bữa cơm trường học được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Thực tế có khá nhiều bữa cơm thiếu chất dinh dưỡng vẫn được con em sử dụng hàng ngày. Vì vậy mà nhà trường cần chú trọng đến việc cung cấp suất ăn cho trường học một cách an toàn và hợp lý, nên cần phải lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng.

Tham khảo thực đơn ngon cho công nhân tại SunFood Catering Taste & Beauty

Cung cấp suất ăn cho trường học đầy đủ dưỡng chất và an toàn thực phẩm

Dịch vụ cung cấp suất ăn cho trường học uy tín chất lượng

Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển cả về cơ và trí não. Mỗi bữa ăn của trẻ cần cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để cơ thể khỏe mạnh, giúp các em tập trung học tập tốt hơn. Tuy nhiên có nhiều trường học còn coi nhẹ các suất ăn nên thường cung cấp những món ăn thiếu chất, qua loa và không đảm bảo vệ sinh.

Mỗi một độ tuổi sẽ cần có chế độ dinh dưỡng khác nhau, vì vậy mà nhà trường cần có đội ngũ chuyên cung cấp suất ăn để có thể cung cấp bữa ăn dinh dưỡng phù hợp với mỗi độ tuổi.

    –    Đối với nhóm trẻ mẫu giáo thì cần cung cấp tinh bột, chất đạm, chất béo, các vitamin và khoáng chất.

    –    Đối với nhóm trẻ đang độ tuổi dậy thì thì ngoài việc cung cấp các thành phần chính như tinh bột, chất đạm, chất béo, vitamin, khoáng chất thì cần bổ sung thêm các loại thực phẩm hỗ trợ tăng trưởng, phát triển chiều cao như giá đỗ, trứng, sữa, trái cây… 

Không gây chán ăn bằng cách thay đổi các món ăn có trong khẩu phần ăn

Dịch vụ cung cấp suất ăn cho trường học An Thái

Để mỗi ngày đến trường của các em là một ngày học tập vui, khỏe thì cần cung cấp suất ăn cho trường học an toàn, hợp vệ sinh và luôn đổi món liên tục để các em có hứng thú trong việc ăn uống, không gây nhàm chán.

Với mong muốn cung cấp cho các em có những bữa ăn giàu dưỡng chất và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. An Thái luôn không ngừng nỗ lực, nghiên cứu thực đơn cho từng đối tượng và nhu cầu của các em. Chúng tôi không ngừng cải thiện và hoàn thiện bản thân để đem đến dịch vụ cung cấp suất ăn tốt nhất, uy tín chất lượng.

Quý trường cần tìm hiểu thêm về dịch vụ cung cấp suất ăn cho trường học, vui lòng truy cập website: https://cateringbinhduong.com/ hoặc hotline: 0274 – 3727894

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay