Đóng

Tin Tức

18/11/2020

Địa chỉ cung cấp thực đơn ngon cho công nhân và chất lượng

Như các bạn đều biết, bữa ăn hằng ngày đóng vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt trong những nhà máy, phân xưởng người công nhân phải làm việc chân tay liên tục thì việc tìm một địa chỉ cung cấp thực đơn ngon cho công nhân và đảm bảo an toàn sức khỏe là một việc vô cùng cần thiết. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín của SunFood Catering Taste & Beauty

1. Vài nét về SunFood Catering Taste & Beauty

SunFood Catering Taste &Beauty (Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Thái) là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp chất lượng cao với giá thành hợp lý. Với văn phòng điều hành nằm tại Bình Dương, cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm SunFood Catering Taste & Beauty luôn tự tin là đơn vị cung cấp những thực đơn cho công nhân ngon và an toàn tại Việt Nam.

Thực đơn ngon và an toàn cho công nhân

Thực đơn ngon và an toàn cho công nhân

2. Thực đơn ngon cho công nhân của SunFood Catering Taste & Beauty có gì đặc biệt?

SunFood Catering Taste & Beauty là một đơn vị đã nhận được nhiều sự tin tưởng của các đối tác khách hàng trong suốt thời gian qua,công ty luôn chú trọng đến các tiêu chí để làm sao có một thực đơn ngon cho công nhân và đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

SunFood Catering Taste & Beauty ngoài việc cung cấp thực đơn ngon và đầy đủ dinh dưỡng cho công nhân thì thực đơn sẽ được thiết kế vô cùng đa dạng, các món ăn phong phú, phù hợp với nhiều vùng miền. Và đương nhiên, khẩu phần dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn sẽ được đảm bảo, công ty sẽ luân phiên các loại rau tươi, và các món ăn để đảm bảo cung cấp đầy đủ năng lượng cho một ngày làm việc mệt mỏi. 

Thực đơn ngon và phong phú cho công nhân

Thực đơn ngon và phong phú cho công nhân

Ngoài ra, phương pháp chế biến của SunFood Catering Taste & Beauty cũng vô cùng lành mạnh, hạn chế dầu mỡ, duy trì khẩu vị trung tính trong cách chế biến.

Một số món ăn phổ biến của SunFood Catering Taste & Beauty  như là: gà kho gừng, tôm rim mặn ngọt, chả cá bọc trứng cút chiên sốt thịt bằm, ếch om chuối xanh,… và rất nhiều món ăn hấp dẫn khác.

Tham khảo thực đơn ngon cho công nhân tại SunFood Catering Taste & Beauty

Tham khảo thực đơn ngon cho công nhân tại SunFood Catering Taste & Beauty

Đặc biệt, khách hàng khi sử dụng dịch vụ của SunFood Catering Taste & Beauty cũng hoàn toàn yên tâm vì công ty có kèm theo bảo hiểm để phòng tránh có những sự cố không mong muốn xảy ra đối với các món ăn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Vậy để tham khảo thêm cũng như sử dụng dịch vụ của SunFood Catering Taste & Beauty các bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của công ty https://cateringbinhduong.com/ để nhận được những tư vấn chi tiết nhất, cũng như lựa chọn được những dịch vụ chất lượng cao, phục vụ những thực đơn ngon cho công nhân hằng ngày.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay