Đóng

Tin Tức

18/11/2020

Thực đơn mùa hè cho công nhân ngon đầy đủ chất

Thực đơn tại mỗi công ty, nhà máy xí nghiệp cho công nhân khá là quan trọng. Mỗi suất ăn phải đảm bảo được chất dinh dưỡng tốt nhất đủ năng lượng cho công nhân làm việc. Thực đơn mùa hè cho công nhân các bạn muốn biết. 

Thực đơn mùa hè nhiều chất dinh dưỡng

Thực đơn mùa hè nhiều chất dinh dưỡng

Thực đơn mùa hè đảm bảo đủ dinh dưỡng

Vào ngày hè thời tiết nóng nực làm cho con người cảm thấy mệt mỏi thích ăn những thực phẩm đem lại cảm giác thanh mát cho cơ thể. Một bữa ăn của công nhân phải đảm bảo đầy đủ chất, năng lượng để giúp cho buổi làm việc được hiệu quả. Các món ăn chính cũng đầy đủ như bình thường như trứng rán, đậu phụ chiên, thịt rang, thịt kho trứng, thịt luộc, giò chả, lạc, cá chiên xù, tôm rang,… Mùa hè món canh là món là không thể thiếu trong các bữa ăn. Các món canh trong thực đơn nên thanh mát như rau muống luộc dầm sấu, rau đay mồng tơi nấu mướp nghe đơn giản  nhưng rất nhiều người yêu thích vào những ngày hè, hoặc có thể nấu canh chua rất ngon và bổ dưỡng. Thực đơn mùa hè có thể bổ sung thêm hoa quả. 

Cách sắp xếp thực đơn mùa hè cho công nhân 

Số lượng công nhân tại một công ty, một xưởng sản xuất là rất nhiều mỗi lần lên thực đơn là rất khó khăn. Đầu tuần hoặc cuối tuần trước bạn hãy nên thực đơn các món ăn. Sau đó mỗi ngày ăn những món gì đánh dấu lại để thay đổi bữa ăn cho hợp lý. Thực phẩm đi chợ hàng ngày để đảm bảo độ tươi ngon, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng. Ví dụ trong một tuần làm khoảng 7 ngày đầu tuần đã có danh sách các món ăn. Mỗi hôm 2 món và 1 món cánh bạn hãy thay đổi linh hoạt để 2 ngày liên tiếp  không ăn các món trùng nhau hôm nay là thịt rang, trứng chiên, lạc và canh rau mồng tơi; hôm sau có thể cá chiên đậu rán với canh rau muống, tiếp hôm sau là thịt luộc, tôm rang, rau củ quả luộc,… sau nữa có thể chọn 1 món hôm thứ nhất với món hôm thứ hai. Vì thế thực đơn mỗi ngày sẽ khác nhau và khiến công nhân luôn cảm thấy ngon miệng trong mùa hè. 

Thực đơn cơm mùa hè cho công nhân

Thực đơn cơm mùa hè cho công nhân

Thực đơn mùa hè cho công nhân với các loại thực phẩm có sẵn trong mùa rẻ mà ngon, tốt cho sức khỏe. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn có thể tham khảo qua website: https://cateringbinhduong.com

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay