Đóng

Tin Tức

24/11/2020

Suất ăn công nghiệp cho công nhân

Tại Bình Dương có rất nhiều dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp cho công nhân, tuy nhiên địa chỉ nào là uy tín, chất lượng và đầy đủ dinh dưỡng cho công nhân nhất thì không phải ai cũng biết. Bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn suất ăn công nghiệp cho công nhân từ nhà cung cấp Sunfood catering taste & beauty (Công ty TNHH thương mại và dịch vụ An Thái).

Suất ăn công nghiệp cho công nhân phải sạch sẽ và hợp vệ sinh

Suất ăn công nghiệp cũng như một bữa cơm gia đình thu nhỏ, phải có đủ món mặn, món xào, canh, tráng miệng và phải đầy đủ dinh dưỡng, vệ sinh trong cả khâu chọn nguyên liệu cũng như quá trình chế biến.

Ăn trưa với những suất ăn công nghiệp

Ăn trưa với những suất ăn công nghiệp

Những thực phẩm như rau xanh, thịt, cá, trứng…được An Thái lựa chọn từ những nguồn cung cấp uy tín, chất lượng và hợp vệ sinh nhất, được kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Vệ sinh phải được đảm bảo cả trong khâu sơ chế và chế biến các món ăn. Người chế biến phải sạch, thực phẩm cũng như dụng cụ dùng để nấu, đựng thức ăn phải hợp vệ sinh.

Suất ăn công nghiệp cho công nhân cần phải đa dạng về thực đơn

Không chỉ cần phải chú trọng về vệ sinh, những suất ăn công nghiệp cho công nhân rất quan trọng là phải đầy đủ dinh dưỡng và phải làm cho công nhân cảm thấy ngon miệng, muốn ăn. Muốn làm được điều này thì thực đơn phải đa dạng và thay đổi từng ngày.

suat-an-cong-nghiep-cho-cong-nhan

Suất ăn công nghiệp cho công nhân từ An Thái

An Thái luôn chú trọng vấn đề này với việc đa dạng thực đơn. Thực đơn được sắp xếp, nghiên cứu khoa học, được thay đổi hàng ngày, hàng tuần. Việc thay đổi vừa đa dạng được nguồn dinh dưỡng vừa làm cho công nhân cảm thấy không bị nhàm chán khi ăn cơm, làm cho bữa ăn chất lượng và hoàn hảo hơn.

Suất ăn công nghiệp cho công nhân đầy đủ định lượng và dinh dưỡng

Công nhân là người phải làm việc liên tục trong thời gian dài, đòi hỏi rất lớn về sức khỏe cho nên những suất ăn của họ phải đầy đủ định lượng cũng như chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Cơm và đồ ăn phải đủ nhiều cho công nhân ăn no, thực đơn phải đa dạng dinh dưỡng, bổ sung nhiều rau xanh, trái cây tráng miệng để công nhân hứng thú ăn hơn.

Cung cấp suất ăn công nghiệp cho công nhân với Công ty TNHH thương mại và dịch vụ An Thái

An Thái là địa chỉ cung cấp những suất ăn công nghiệp cho công nhân tại Bình Dương rất uy tín, được rất nhiều công ty và khu công nghiệp tin tưởng lựa chọn làm nơi cung cấp thực phẩm.

Những suất ăn công nghiệp cho công nhân tại đây rất chất lượng, đủ dinh dưỡng, vệ sinh và hợp khẩu vị của đại đa số công nhân. Tại đây những suất ăn được thiết kế theo từng khẩu phần, nhu cầu của công nhân với các mức giá khác nhau. Công nhân có thể lựa chọn và đặt theo nhu cầu vô cùng tiết kiệm.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu cũng như đặt những suất ăn chất lượng của An Thái hãy liên hệ tại Web http://cateringbinhduong.com/ để biết thêm thông tin nhé. Những suất ăn công nghiệp cho công nhân tại đây thực sự chất lượng đấy.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay