Đóng

Tin Tức

02/10/2020

Đơn vị chuyên cung cấp thực đơn cho suất ăn công nghiệp

Hiện nay, thay vì các cơ sở sản xuất công nghiệp tự nấu cho công nhân ăn thì có thể sử dụng các đơn vị chuyên cung cấp thực đơn cho suất ăn công nghiệp. Thực đơn được tính toán kỹ lưỡng để phù hợp với nhiều người và đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho cán bộ, công nhân viên.

Yêu cầu thực đơn cho suất ăn công nghiệp

Các hoạt động sản xuất công nghiệp với cường độ lao động rất căng thẳng, mệt nhọc, chế độ cho suất ăn công nghiệp cũng cần phải đảm bảo các yêu cầu nhất định.

Thực đơn cho suất ăn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng

Thực đơn cho suất ăn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng

Suất ăn công nghiệp cần phải đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng gồm tinh bột, chất đạm, chất béo, vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Đó là các nguồn thực phẩm đa dạng bao gồm: thịt, cá, trứng, sữa,  rau củ quả ….. Nhờ có nguồn dinh dưỡng dồi dào từ các thực phẩm này mang lại. Đội ngũ nhân viên và công nhân lao động sẽ được cung cấp năng lượng đảm bảo sức khỏe để tham gia các hoạt động sản xuất công nghiệp tại công ty.

Các suất ăn công nghiệp cần phải đảm bảo sạch sẽ và vệ sinh an toàn thực phẩm. Có nghĩa là các nguồn thực phẩm cá, thịt, rau củ, quả phục vụ cho các suất ăn công nghiệp cần phải đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ, không có dư lượng chất bảo quản thuốc trừ sâu hoặc các chất tạo màu gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Đơn vị chuyên cung cấp thực đơn cho suất ăn công nghiệp

Công ty An Thái là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp uy tín nhất hiện nay. Với rất nhiều năm trong lĩnh vực nghề nghiệp công ty chúng tôi chuyên mang đến cho các nhà máy các cơ sở sản xuất công nghiệp các thực đơn ăn ăn uống lành mạnh với khẩu phần cân bằng về dinh dưỡng và đa dạng về các loại thực phẩm.

Thực đơn đảm bảo nguồn cung cấp an toàn

Thực đơn đảm bảo nguồn cung cấp an toàn

Đặc biệt nguồn cung cấp thực phẩm tại đơn vị rất an toàn bởi đơn vị chúng tôi lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm uy tín đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Phương pháp chế biến các món ăn rất lành mạnh hạn chế sử dụng dầu mỡ và các chất bảo quản khác.

Đơn vị chúng tôi rất chú trọng đến yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy các dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp và cách bày trí các suất ăn vệ sinh các đồ dùng dụng cụ đảm bảo sạch sẽ mang tính thẩm mỹ cao.

Nếu quý khách hàng cần tìm địa chỉ chuyên cung cấp thực đơn cho suất ăn công nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ https://cateringbinhduong.com/, để được tư vấn tốt nhất.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay