Đóng

Tin Tức

02/10/2020

Những tiêu chuẩn cho một công ty sản xuất suất ăn công nghiệp uy tín, chất lượng

Hầu hết những nhà máy sản xuất, xí nghiệp đều có nhà ăn tập thể, căn tin để giúp người lao động có những bữa ăn ngon, nhanh chóng và hợp với túi tiền. Tuy nhiên, xu hướng hiện nay cho thấy, nhiều doanh nghiệp dành ưu tiên hơn cho diện tích nhà xưởng, xí nghiệp, trong khi đó số người lao động luôn gia tăng, đòi hỏi diện tích nhà ăn và nhân sự chuẩn bị bữa ăn cũng phải tăng lên theo, điều này khiến cho nhiều chủ doanh nghiệp đau đầu trước bài toán chi phí. Chính vì vậy, Công ty sản xuất suất ăn công nghiệp đã ra đời. Với tư cách là một loại hình dịch vụ, Công ty cũng phải đáp ứng những tiêu chuẩn cụ thể. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tiêu chuẩn để trở thành một Công ty sản xuất suất ăn công nghiệp uy tín, chất lượng nhé!

Công ty sản xuất suất ăn công nghiệp uy tín, chất lượng

Công ty sản xuất suất ăn công nghiệp uy tín, chất lượng

Tiêu chuẩn về phạm vi dịch vụ – Công ty sản xuất suất ăn công nghiệp uy tín, chất lượng:

    –   Phạm vi dịch vụ chủ đạo: Chắc chắn phải là sản xuất những suất ăn cho người lao động. Tuy nhiên, ngoài hoạt động sản xuất ra thì dịch vụ cũng cần chú trọng đến các công việc khác giúp cho bữa cơm của người lao động thêm phần chất lượng.

    –   Phạm vi dịch vụ đi kèm: 

          +  Trang trí nhà ăn: Không gian ăn uống cần được thiết kế, bài trí một cách bài bản để đem lại một cảm giác thư giãn, thoải mái sau một buổi làm việc vất vả. Điều này giúp người lao động có những bữa ăn ngon miệng hơn, có thật nhiều năng lượng sau giờ tan ca.

          +  Đội ngũ nhân sự phục vụ bữa ăn tại nhà ăn: Đội ngũ này phải được đào tạo một cách bài bản về kỹ năng giao tiếp, thái độ phục vụ tích cực.

          +  Dịch vụ khác: Vệ sinh, giao hàng tận nơi, cho thuê trang thiết bị cho các bữa tiệc,…

Tiêu chuẩn về thực đơn – Công ty sản xuất suất ăn công nghiệp uy tín, chất lượng:

    –   Tính đa dạng và linh hoạt: Số lượng món ăn phong phú, đáp ứng nhu cầu về sở thích thức ăn theo vùng miền, thiết kế thực đơn cũng cần phải đảm bảo tính phù hợp với thời tiết, mùa trong năm.

    –   Đảm bảo dinh dưỡng: Dinh dưỡng trong thức ăn phải đảm sự cân bằng, đầy đủ, phù hợp với mỗi người lao động. Điều này yêu cầu cần phải có sự tính toán của những chuyên gia dinh dưỡng thực thụ.

    –   Phương pháp chế biến khoa học: Việc chế biến phải đảm bảo giữ được các chất dinh dưỡng có trong thức ăn, không quá nhiều dầu mỡ.

Tiêu chuẩn về thực đơn suất ăn công nghiệp uy tín, chất lượng

Tiêu chuẩn về thực đơn suất ăn công nghiệp uy tín, chất lượng

Tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm – Công ty sản xuất suất ăn công nghiệp uy tín, chất lượng:

Đây được xem là tiêu chuẩn quan trọng hàng đầu của bất kỳ một Công ty sản xuất suất ăn công nghiệp nào. Điều này đóng vai trò sống còn đối với uy tín cũng như sự phát triển của loại hình doanh nghiệp này, cụ thể về tiêu chuẩn này như sau:

    –   Thực phẩm sử dụng có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo ATVSTP;

    –   Phải có quy trình quản lý chất lượng theo quy định của pháp luật, các tiêu chuẩn quốc tế (HACCP) và quy trình quản lý chất lượng và rủi ro (SOP).

    –   Phải có đội ngũ nhân sự, đầu bếp chuyên nghiệp; được khám sức khỏe định kỳ, có chứng nhận đủ điều kiện VSATTP và đã được huấn luyện, đào tạo, giám sát chuyên môn và kiến thức ATVSTP với đội ngũ kiểm soát chất lượng (QC).

    –   Ngoài ra, để đảm bảo hạn chế những rủi ro không may có thể xảy ra, gây thiệt hại cho khách hàng của mình, Công ty sản xuất suất ăn công nghiệp có thể mua bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm tại các doanh nghiệp bảo hiểm có uy tín.

Trên đây là một 04 tiêu chuẩn quan trọng nhất để làm nên một Công ty sản xuất suất ăn công nghiệp uy tín, chất lượng. Nếu quý bạn đọc còn vướng mắc liên quan đến những tiêu chuẩn để trở thành một Công ty sản xuất suất ăn công nghiệp uy tín, chất lượng, vui lòng truy cập địa chỉ website: https://cateringbinhduong.com/ hoặc liện hệ trực tiếp qua hotline: (0274) 3727 892 – (0274) 3727 893 –  (0274) 3727 894 để được tư vấn chi tiết.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay