Đóng

Tin Tức

02/10/2020

Thực đơn suất ăn công nghiệp 20k

Những suất ăn công nghiệp từ lâu đã trở thành những bữa cơm quan trọng của người lao động. trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thực đơn suất ăn công nghiệp 20k nhé

Suất ăn công nghiệp 20k cần đảm bảo những tiêu chí gì?

Món bún mắm thanh nhẹ mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng

Món bún mắm thanh nhẹ mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng

Những suất ăn công nghiệp 20k là những suất ăn đã quá đỗi quen thuộc với nhiều người lao động. Những bữa ăn này được cung cấp với những tiêu chí về lượng về chất và thái độ phục vụ khá cụ thể. Theo đó về lượng những suất ăn công nghiệp 20k cần đảm bảo có số lượng đầy đủ cho lượng ăn của người lao động, học sinh, sinh viên. Hạn chế tối đa tình trạng thiếu suất ăn để phục vụ nhu cầu đông đảo của người lao động. Về chất mặc dù giá trị của suất ăn này chỉ có 20k nhưng vẫn cần đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, đầy đủ món ăn. Hơn nữa, món ăn cần được thay đổi liên tục hàng ngày để tránh khiến người lao động bị ngán. Đặc biệt nguồn thực phẩm sử dụng vẫn phải đảm bảo đầu vào sạch, đạt tiêu chuẩn chất lượng. Về thái độ phục vụ, khi phục vụ những suất ăn này cần phục vụ đúng giờ, đủ suất ăn cho tất cả các đối tượng như người lao động học sinh, sinh viên.

Thực đơn suất ăn công nghiệp 20k của An Thái

Hiện nay, An Thái là một trong những đơn vị đi đầu chuyên cung cấp những suất ăn công nghiệp 20k. Những suất ăn này được chuyên gia của chúng tôi lên thực đơn đầy đủ để đảm bảo đúng các tiêu chuẩn về chất về lượng. Về cơ bản thực đơn suất ăn công nghiệp 20k của chúng tôi đảm bảo tươi ngon, đổi mới liên tục, lạ miệng mà không kém phần dinh dưỡng. Thực đơn suất ăn công nghiệp 20k của An Thái luôn được thay đổi liên tục nên không bị nhàm chán.

Thực đơn 20k cho công nhân của Sunfood Catering Taste & Beauty

Hủ tiếu Nam Vang của An Thái

Đến với An Thái bạn sẽ đặt được những suất ăn công nghiệp 20k cực ngon cực chất lượng. Ngon là nhờ vào đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp của chúng tôi cùng nguồn thực phẩm sạch an toàn. Chất lượng thể hiện trong chế độ dinh dưỡng mà bữa ăn mang lại. Người lao động không chỉ được ăn ngon, no mà còn đảm bảo đủ dinh dưỡng để có thể làm việc hiệu quả nữa.

Bạn thấy đấy trên đây là thực đơn suất ăn công nghiệp 20k của An Thái. Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để đặt những suất ăn ngon bổ rẻ này cho công nhân của mình nhé

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay