Đóng

Tin Tức

26/11/2020

Thực đơn món ăn công nhân

Thực đơn món ăn công nhân là khẩu phần ăn hằng ngày gồm nhiều món ăn khác nhau, nhằm cung cấp đủ dinh dưỡng và năng lượng cho công nhân có một ngày làm việc hiệu quả. Để đảm bảo công nhân có đủ sức khỏe để hoàn thành tốt công việc thì việc lựa chọn thực đơn món ăn cho phù hợp và đầy đủ chất chính dưỡng là một yếu tố quan trọng mà các doanh nghiệp cần phải quan tâm.

Thực đơn món ăn công nhân đảm bảo dinh dưỡng và năng lượng để làm việc

Tại đây, công ty chúng tôi nhận cung cấp nhiều thực đơn món ăn phù hợp cho công nhân, đa dạng món ăn và đảm bảo chất lượng cũng như giá thành phù hợp. Bên cạnh đó, những món ăn này được đầu bếp của chúng tôi lựa chọn những sản phẩm tươi nhất, sạch nhất và hoàn toàn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thực đơn món ăn cho công nhân phong phú, mới mẻ

Thực đơn món ăn cho công nhân phong phú, mới mẻ

Thực đơn chủ yếu gồm: cơm, canh, thịt , cá, rau, củ, đậu,… được đầu bếp thay đổi linh hoạt theo mỗi bữa, mỗi ngày và mỗi tuần khác nhau, để tránh cho công nhân khi ăn cảm thấy chán vì món ăn lặp lại. Chúng tôi nhận thấy nhiều lợi ích tốt từ việc ăn nhiều rau vào khẩu phần ăn, nên mỗi khẩu phần ăn chúng tôi đều phân bổ lượng rau phù hợp, được chế biến thành nhiều món khác nhau như canh rau, rau luộc, rau xào hoặc rau ăn kèm..để có nhiều sự lựa chọn đa dạng cho người dùng.

Trái cây là một món ăn kèm theo để tráng miệng, cung cấp thêm các hợp chất vitamin bổ dưỡng khác nhau, tùy thuộc vào loại trái cây.

Thay đổi thực đơn món ăn cho công nhân phong phú, đa dạng

Ngoài việc đảm bảo dinh dưỡng các món ăn có trong khẩu phần suất ăn công nhân, chúng tôi còn cung cấp những thực đơn đa dạng theo mùa và theo sở thích của từng người. 

Ví dụ:  Mùa hè thì chúng tôi sử dụng những món ăn tươi mát như thực đơn bên dưới gồm: cơm, canh, rau luộc, thịt kho và đậu hũ chiên giòn, món canh giúp cung cấp thêm nước cho cơ thể vào mùa hè 

Đối với những người thích ăn uống thanh đạm nhưng vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng thì thực đơn bên dưới gồm: cơm, đậu bắp, các loại rau củ và thịt gà, vô cùng phù hợp.

Thực đơn món ăn cho công nhân phong phú, mới mẻ

Không gây chán ăn bằng cách thay đổi các món ăn có trong khẩu phần ăn

Chúng tôi cũng chú trọng tới hình thức bố trí món ăn lẫn màu sắc cho từng khẩu phần ăn, bởi vì chúng tôi hiểu rằng sau thời gian làm việc mệt mỏi, nhìn thấy thức ăn được trình bày đẹp mắt cũng giúp tạo cảm giác thèm ăn và ngon miệng giúp công nhân thưởng thức món ăn ngon hơn.

Để có những thực đơn món ăn công nhân ngon, bạn đừng quên liên hệ với dịch vụ của công ty chúng tôi để được tìm hiểu và tư vấn chi tiết hơn và đưa ra lựa chọn tốt nhất. Tham khảo qua web:

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay