Đóng

Tin Tức

06/10/2020

Thực đơn suất ăn công nghiệp 17k có gì đặc biệt

Thực đơn suất ăn công nghiệp 17k là một trong thực đơn rất phải chăng và được rất nhiều công ty sử dụng thực đơn này. Với món ăn phụ sử dụng giờ ăn sáng, ăn ca đêm đảm bảo chất dinh dưỡng và năng lượng tái sản xuất lao động cho công nhân làm việc mỗi ngày.

Thực đơn suất ăn công nghiệp 17k

Thực đơn suất ăn công nghiệp 17k

Thực đơn suất ăn công nghiệp 17k có đảm bảo dinh dưỡng

Để có suất ăn công nghiệp 17k rất khó đơn vị nào có thể nấu thực đơn này ngon và đảm bảo chất dinh dưỡng hiện nay. Bởi cùng với gái cả thị trường có rất nhiều biến động và nhất là trong mùa dịch covit với khủng hoảng kinh tế. Giá cả thực phẩm tăng cao như hiện nay.

Chính vì vậy, các công ty, nhà máy hay các xí nghiệp rất khó khăn trong tổ chức nấu và cho công nhân ăn tại xưởng bởi chi phí quá đắt đỏ. Chính vì vậy, giải pháp tìm đến đơn vị chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp là lựa chọn số một hiện nay.

Tại đơn vị này, với hoạt động mang tính chuyên môn hóa cao và có kinh nghiệm về tuyển chọn nguồn thực phẩm sạch với giá gốc. Đơn vị này không mất nhiều chi phí đầu vào, nhân công và các phí phát sinh khác. Cho nên, giá cả suất ăn công nghiệp khi đặt hàng tại đây sẽ rẻ hơn rất nhiều so việc doanh nghiệp tự túc nấu ăn.

Thực đơn ngon, đảm bảo dinh dưỡng

Thực đơn ngon, đảm bảo dinh dưỡng

Đơn vị chuyên cung cấp các suất ăn công nghiệp 17k

Hiện nay, công ty TNHH thương mại và dịch vụ An Thái là một trong đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp suất cơm công nghiệp hiện nay. Với số vốn đầu tư lên đến 10 tỷ động và hơn 300 công nhân hoạt động mỗi ngày. Đây là một trong địa chỉ đáng tin cậy giúp đơn vị, doanh nghiệp yên tâm khi đặt suất cơm công nghiệp tại đây.

Các thực đơn công nghiệp 17k tại đơn vị rất phong phú đa dạng bao gồm:

    –   Các loại bún như: bún bò, bún bò giò heo, bún cá, bún thang, bún măng gà…

    –   Các loại cơm như: cơm chiên cá, cơm chiên gà, cơm chiên thịt ba chỉ tỏi mỡ….

    –   Các loại mì xào như: mì xào thái, trứng opla….

Thực đơn được nhiều nhà máy, xí nghiệp lựa chọn hiện nay

Thực đơn được nhiều nhà máy, xí nghiệp lựa chọn hiện nay

Với phương châm làm việc tận tâm, tận tình và chu đáo cùng tôn chỉ hoạt động luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng lên số một. Tất cả nguồn thực phẩm đầu vào của An Thái đều được tuyển chọn kỹ lưỡng đảm bảo nguồn thực phẩm sạch tốt cho sức khỏe.

Không chỉ vậy, quy trình chế biến thực phẩm diễn ra đúng quy định đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon và giàu dinh dưỡng. 

Nếu quý đơn vị đang quan tâm đến địa chỉ chuyên cung cấp thực đơn suất ăn công nghiệp 17k. Hãy liên hệ ngay chúng tôi qua địa chỉ https://cateringbinhduong.com/, để được tư vấn tốt nhất.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay