Đóng

Tin Tức

06/10/2020

Thực đơn suất ăn công nghiệp 30k

Những năm gần đây, tỷ lệ nhân viên văn phòng sử dụng các suất ăn công nghiệp ngày càng tăng cao. Bởi lẽ các suất ăn này vừa đầy đủ chất dinh dưỡng vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà giá thành cũng rất phải chăng. Một trong những suất ăn được yêu thích nhất thời gian gần đây là suất ăn công nghiệp 30k. Cùng tham khảo bài viết để tìm hiểu thực đơn suất ăn công nghiệp 30k và địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng cao, giá rẻ phải chăng/

Giới thiệu thực đơn suất ăn công nghiệp 30k.

Suất ăn công nghiệp là bữa ăn được chuẩn bị sẵn bởi các công ty chuyên cung cấp thức ăn văn phòng hay công. Đối tượng sử dụng thức ăn công nghiệp chủ yếu là nhân viên văn phòng/công ty hay học sinh sinh viên. 

Thực đơn suất ăn công nghiệp tham khảo

Thực đơn suất ăn công nghiệp tham khảo

Một suất ăn công nghiệp thường được thiết kế thực đơn đầy đủ chất dinh dưỡng, bao gồm đạm, đường, béo, chất xơ, vitamin và khoáng chất. Tuỳ nhóm đối tượng cụ thế cũng như tuỳ chế độ ăn, thời gian dùng bữa mà thực đơn suất ăn công nghiệp được thiết kế phù hợp nhất. 

Một bữa ăn công nghiệp thường được thiết kế với mức giá dao động từ 20 – 30k tuỳ thuộc tình hình kinh tế, thị trường thực phẩm tại mỗi thời điểm. Tuy nhiên xuất ăn công nghiệp 30k được đánh giá là đầy đủ chất dinh dưỡng nhất mà giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Dưới đây là thực đơn tham khảo của suất ăn công nghiệp 30k:

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng cao – Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ An Thái 

 An Thái – Chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng cao

An Thái – Chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng cao

Thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở nhận cung cấp suất ăn công nghiệp số lượng lớn cho các công ty, văn phòng, trường học. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng uy tín và đáng tin cậy. Vì thế mỗi khách hàng cần tìm hiểu kỹ các thông tin của công ty cung cấp thực phẩm nhằm đảm bảo chất lượng và giá thành cho mỗi suất ăn. 

Bài viết giới thiệu với bạn đọc công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ An Thái – một trong những cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tỉ mỉ, cẩn thận và chất lượng thực phẩm được kiểm duyệt đầy đủ đảm bảo an toàn thực phẩm tuyệt đối cho người dùng, An Thái cam kết mang đến cho khách hàng những suất ăn công nghiệp 30k chất lượng nhất. 

Qua bài viết, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc thực đơn suất ăn công nghiệp 30k tham khảo và địa chỉ cung cấp suất ăn uy tín hiện nay. Truy cập website http://cateringbinhduong.com để biết thêm chi tiết. 

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay