Đóng

Tin Tức

06/10/2020

Thực đơn suất ăn công nghiệp 25k có đảm bảo dinh dưỡng

Đối với những công nhân viên làm việc ở xí nghiệp, công ty hay những công nhân viên văn phòng đi làm xa thì bữa ăn công nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Để đảm bảo sức khỏe làm việc thì một bữa ăn phải đầy đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bài viết này xin chia sẻ về thực đơn suất ăn công nghiệp 25k.

Thực đơn suất ăn công nghiệp 25k cần những tiêu chí gì?

Muốn có đủ sức khỏe thì ăn phải no, các thành phần phải đủ dinh dưỡng. Cùng điểm qua một vài tiêu chí cho thực đơn công nghiệp.

     –   Ăn đủ no: Xuất ăn công nghiệp phải có phần cơm đủ no, để cho công nhân viên có đủ sức khỏe để làm việc.

     –   Đảm bảo chất lượng: Thực đơn công nghiệp cũng cần phải đủ các món như: rau, canh, chất đạm, chất béo, tráng miệng…

     –   Hợp vệ sinh: Món ăn toàn, hợp vệ sinh luôn là tiêu chí quan trọng nhất, bởi yếu tố này rất dễ là nguồn lây bệnh.

Thực đơn suất ăn công nghiệp 25k – Khổ qua nhồi thịt + Sườn rim

Thực đơn suất ăn công nghiệp 25k – Khổ qua nhồi thịt + Sườn rim

Để đảm bảo suất ăn đủ dinh dưỡng thì ngoài các món ăn giàu đạm thì cần phải bổ sung chất xơ, rau, củ quả như:

Các món rau xào, luộc, dưa muối…

Rau là thành phần giúp cung cấp đủ vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra rau còn cung cấp một lượng chất xơ giúp cơ thể đào thải độc tố, chống táo bón, hỗ trợ tiêu hóa hiệu quả. Đây là thành phần không thể thiếu được trong mỗi suất ăn công nghiệp.

Một số loại rau thường có như: rau muống, rau ngót, rau dền, rau mồng tơi, mướp đắng, …Đây đều là một trong những loại rau có hàm lượng sắt, canxi, chất xơ và giàu vitamin cho cơ thể.

Các món giàu chất đạm, chất béo

Chất đạm, chất béo không chỉ cung cấp nguồn năng lượng cho cơ thể mà còn giúp hòa tan một số vitamin như A, D, E, K. Nguồn chất đạm thực vật có trong đậu, vừng, lạc…, có trong động vật như: cá, thịt heo, thịt gà, ếch…

Ngoài ra thức ăn công nghiệp cần có một phần không thể thiếu được đó làm món canh. Các món canh giúp bổ sung nước và các chất dinh dưỡng cần có trong bữa ăn.

Thực đơn suất ăn công nghiệp 25k – Cốt lết ram chua ngọt + Tôm rim

Thực đơn suất ăn công nghiệp 25k – Cốt lết ram chua ngọt + Tôm rim

Để thực đơn suất ăn công nghiệp trở nên hoàn hảo hơn thì có thể thêm vào đó trái cây tráng miệng như dưa hấu, chuối, táo…

Bài viết trên đây đã giới thiệu về các thành phần dinh dưỡng cần thiết có trong một suất ăn công nghiệp, tuy là suất ăn chỉ có giá 25k nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các thành phần dinh dưỡng và các món ăn cần thiết. 

Nếu bạn đang cần tìm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp vui lòng truy cập website: https://cateringbinhduong.com/ hoặc Hotline: (0274) 3727 892 để được tư vấn thêm về thực đơn suất ăn công nghiệp 25k nhé.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay